Đậu phụ tươi chiên trứng muối/chiên tiêu?

Có nàng nào biết làm một trong hai món này thì chỉ em cách làm với, cảm ơn các nàng nhiều!
litterthing
Trả lời 16 năm trước
Em post công thức này xem có đúng không nhe, em đã làm rồi và thấy gần giống ngoài hàng. - Đậu phụ non, bột đao, hạt nêm knor, trứng gà. - Trộn bột đao với 1 ít hạt nêm ( vừa thôi không bị mặn đấy ) - Trứng đánh tan - Đậu sau khi đã cắt thành miếng nhúng qua trứng sau đó lăn qua bột đao đã trộn hạt nêm rồi rán vàng. Thế là xong, ăn nóng mới ngon