Tôi muốn hỏi công thức pha chế cocktail kiwi và chanh lá cam cho mùa hè thế nào nhỉ? Cám ơn

thanh
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng chưa được thưởng thức món sinh tố này nhưng đọc trên báo có công thức nên post lên cho cả nhà cùng tham khảo:
1/ Thành phần
- 1/2 trái chanh tươi: vắt nước
- 1 trái kiwi cắt lát nhỏ
- 1/4 thìa cafe gừng băm nhỏ
- 1 chút muối ( nếu thích )
- Vài lát gừng
- 3 muỗng sirô nước đường
- 8 oz Ginger Ale
- Đá
- vài miếng kiwi và chanh trang trí
2/ Hướng dẫn:
Làm sạch trái cây trước. Lau miệng cốc bằng gừng. Thêm đá. Lấy 1 dụng ly khác cho nguyên liệu vào: sirô nước đường > chút muối > gừng băm nhỏ > kiwi băm nhỏ > nuoc chanh > trôn đều. Rót ginger ale vào ly đá, rót dung dịch nước ép trên soda, nhớ cho gừng băm và kiwi miếng nhỏ vào trước. Thêm lát chanh hay kiwi trang trí. Thưởng thức nào!