Cách làm sinh tố đu đủ sữa tươi?

Hien
Trả lời 13 năm trước
Ngày cuối tuần tiết trời chợt hanh hao với những tia nắng nóng, hãy bổ sung các vitamin từ đu đủ để cơ thể thêm năng lượng và giữ độ ẩm cho làn da.

http://upload.sao.vn/123/nga/0510/05/du.jpg

1. Nguyên liệu
200 ml sữa tươi
150 gr đu đủ chín
1 hộp kem vani nhỏ
1 thìa đường kính
2. Cách làm
Đu đủ gọt sạch vỏ, cắt miếng cho vào máy xay sinh tố.
Thêm sữa tươi, kem vani và 1 thìa đường, cho đá vào xay luôn đến khi hỗ hợp bông lên.
Rót ra cốc và uống lạnh.

Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước

Đu đủ sữa - sinh tố sắc đẹp

Làm việc không nghỉ ngơi, thời tiết thay đổi… khiến bạn mệt mỏi, da dẻ kém tươi trẻ, vậy hãy chọn ngay sinh tố đu đủ, thứ nước quả diệu kỳ choSức khỏevà sắc đẹp của bạn.

Đu đủ giàu vitamin A, chống lão hóa, hỗ trợ tiêu hóa tốt, hương vị lại thơm ngon

Nguyên liệu:

Đu đủ chín 200g
Sữa tươi 1 cốc
Mật ong hoặc đường

Cách làm:

Đu đủ gọt vỏ, gạt bỏ hạt, thái miếng nhỏ.

Cho sữa, đu đủ và mật ong vào máy xay sinh tố. Xay đến khi hỗn hợp mịn nhuyễn là được.

Đổ ra các ly, thêm đá mát lạnh sẽ ngon hơn.

Uống ngay sau khi xay để tận hưởng hết vị thơm ngon của ly sinh tố hoa quả bổ dưỡng.