Cách làm sinh tố từ chanh và rau ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Thao tác rất đơn giản và rất nhanh. Chỉ cần 5 phút là bạn đã có ngay một cốc sinh tố mát lạnh rồi.

1. Nguyên liệu

- 1 quả chanh

- 1 nắm rau chân vịt rửa sạch

- 1/4 thìa gừng nghiền nhỏ

2.Chế biến

Đổ nước vào máy xay sinh tố, cho một ít nước cốt chanh vào và nhớ bỏ hạt.

Bạn đã thử sinh tố từ chanh và rau?, Bếp Eva, sinh to ngon, mon ngon ngay he, mon ngon, do uong mat lanh ngay he, do uong ngay he, tu lam sinh to

Lấy 1 nắm rau chân vịt tươi, cho vào máy sinh tố và đánh đều để chúng được nghiền nát.

Bạn đã thử sinh tố từ chanh và rau?, Bếp Eva, sinh to ngon, mon ngon ngay he, mon ngon, do uong mat lanh ngay he, do uong ngay he, tu lam sinh to

Rửa sạch một miếng gừng nhỏ, lấy khoảng 1/4 thìa gừng đã băm nhỏvà cho vào máy say để tăng hương thơm cùng với nước sinh tố.

Bạn đã thử sinh tố từ chanh và rau?, Bếp Eva, sinh to ngon, mon ngon ngay he, mon ngon, do uong mat lanh ngay he, do uong ngay he, tu lam sinh to

Rót phần nước lỏng ra cốc và để vào trong tủ lạnh cho đến khi bạn sẵn sàng thưởng thức.

Bạn đã thử sinh tố từ chanh và rau?, Bếp Eva, sinh to ngon, mon ngon ngay he, mon ngon, do uong mat lanh ngay he, do uong ngay he, tu lam sinh to

Có thể trang trí bằng lát chanh hoặc lá rau để bắt mắt.

Bạn đã thử sinh tố từ chanh và rau?, Bếp Eva, sinh to ngon, mon ngon ngay he, mon ngon, do uong mat lanh ngay he, do uong ngay he, tu lam sinh to

Chúc các bạn có món sinh tố mát lạnh và sảng khoái.