Cách làm thạch nha đam giải nhiệt mùa hè ?

thu
Trả lời 10 năm trước

Đây nhé bạn ơi . Đơn giản lắm nhé cute_rabbit20.gif

Nguyên liệu

  • 1 cốc nước
  • 2 lá nha đam loại to
  • Nửa quả chanh tươi
  • Đường
  • Đá
  • Vài giọt siro

az24.vn/hoidap

Cách làm

  • Dùng dao lọc bỏ phần vỏ xanh, sau đó sơ chế để lấy phần thạch trong suốt. Ngâm miếng nha đam trong nước muối loãng cho bớt đắng
  • Tiếp theo, bạn vắt nước chanh tươi vào cốc và thêm đường rồi khuấy cho đường tan hết.
  • Bỏ những miếng nha đam đã được cắt nhỏ vào cốc nước chanh và thêm đá cùng chút siro cho đẹp mắt.
  • Như vậy là chỉ với những nguyên liệu vô cùng đơn giản, thêm chút khéo tay nữa là chúng ta đã có thể tạo ra một loại đồ uống ngon miệng rồi!

Chúc bạn ngon miệng nhé.