Cắt tóc ở đâu rẻ mà đẹp?

Các bác biết địa chỉ cắt tóc ở đâu vừa rẻ vừa đẹp mách nhau đi, biết đâu cùng gặp nhau ở hàng hairdresser?[;;)]
nguyen anh van
Trả lời 12 năm trước

Mình hay cắt và làm tóc ở 245 TÔ HIỆU. Đến đó mình được phép chỉ định thợ làm tóc. MÌnh thấyanh KIÊN 01 hay còn gọi là KIÊN KON ( vì salon có 2 Kiên nên gọi thế để phân biệt) cắt và làm tóc đẹp nhất. Bạn bè của mình cũng hay đến đấy. Mình chưa thấy ai chê bao giờ. Gội +cắt là 150 k ( có thẻ Sinh viên là 100k), làm tóc thì từ 500k hay 700ktrở lên. Chúc mọi người có được kiểu đầu như ý.

Thao Nguyen
Trả lời 12 năm trước
to va bon ban to hay cat o salon huy huy cho 181 khuong thuong,hjnh nhu cho ngo 498 truong trjnh hay sao i,o day cat vua dep lạ vua ze nua,vua hom trc mjnh va con ban den cat dau bob dep lai ko pai say cung om va dep nua,ban thu qua day xem sao/////////
nguyen cong linh
Trả lời 12 năm trước

lên chùa nhé cắt vẻ free vưa đẹp lại lâu phải cắt

đoàn thị minh thuận
Trả lời 11 năm trước
Mình cắt bên vivi, 44 hoa huệ.phú nhuận. Chị này người hà nội, cắt tóc kĩ và đẹp lắm. Mình có số chị này 01634715130. Tên vi
Huynh thi ngoc chau
Trả lời 10 năm trước

cho em xin mấy cái address của các Hair salon Ở TP CẦN THƠ đi mọi người ơi.rẻ,đẹp mà chất lượng hihi.

Dienthoaitot.com
Trả lời 9 năm trước

Bạn qua Salon tóc Đẹp Hiện Đại nhé. Ở đó toàn chuyên gia giàu kinh nghiệm, tay nghề cắt tóc cực siêu luôn, mà thái độ tư vấn, phục vụ cũng rất nhiệt tình và dễ chịu nữa chứ. Salon này có 2 cơ sở, cơ sở 1 ở sô 15 Trần Đại Nghĩa (đầu giao Đại Cồ Việt), cơ sở 2 ở 25K3 Nguyễn Phong Sắc, bạn xem địa chỉ nào gần để đến cho tiện nhé.