Cần giúp địa chỉ làm tóc xoăn đẹp ở hà nội ?

chào cả nhà...mình đang có ý định làm tóc xoăn lọn to, tóc mình dài gần đến eo...chưa biết chỗ nào làm đẹp, có mẹ nào biết chỉ giúp em với..thank các bác nhiu nhiu

thu
Trả lời 10 năm trước

Mình hay làm xoăn ở chỗ chị Vân, trước chị ấy mở cửa hàng ở Lý Thái Tổ, 3 năm nay thì chị ấy về làm tại nhà địa chỉ số 4 ngõ 20 phố Thành Công, mình biết chị Vân cũng là qua WTT và thực sự rất ưng ý với cách làm của chị Vân. Trước khi biết chị Vân mình làm xoăn máy ở Hoà Ân - Lý Nam đế và đuôi tóc mình bị xơ gãy, đến gặp chị Vân mình còn được chị ấy chia sẻ cách chăm sóc để tóc phục hồi và giờ đây thì mỗi năm mình đều làm xoăn 2 lần.