“Xử” mụn cóc thế nào?

Xin bác sĩ cho biết cách giải quyết mụn cóc như thế nào để nó không “nhảy” thêm ra chỗ khác?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Đầu tiên bạn phải xác định cái bạn cần “xử” đó là mụn cóc! Có vài bệnh cũng có hình ảnh sùi na ná như mụn cóc như lao cóc, các khối sùi do nấm, ung thư... Dù là bệnh gì thì việc chữa sớm từ đầu vẫn tốt hơn . Nếu đó là mụn cóc thì bạn có thể đến bệnh viện để đốt điện; đốt laser; hoặc áp nitơ lỏng. Nếu ngại làm đến những kỹ thuật nói trên thì bạn có thể dùng các thuốc chấm mụn cóc có bán tại các nhà thuốc.