Ăn gì để có làn da tươi sáng?

Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Hãy ăn những thực phẩm sau đây để nuôi dưỡng làn da của bạn từ bên trong: Thực phẩm giàu vitamin A như cà rốt, khoai lang, rau xanh rậm lá. Bổ sung vitamin E có trong các loại hạt, quả bơ, dầu ô-liu; Tăng cường vitamin C bằng một chén quả dâu mỗi buổi sáng để giữ làn da tươi trẻ; Giảm mụn bằng cách ăn ngũ cốc hoặc chuối thường chứa nhiều vitamin B; Thường xuyên dùng thực phẩm giàu glutathione như quả dưa hấu và bưởi.
nguyen thi thu
Trả lời 14 năm trước
để có 1 làn da tươi sáng bạn nên lựa chọn 1 số thực phẩm có lợi cho sức khỏe, bạn sẽ có 1 làn da tươi sáng, đẹp tự nhiên. cung cấp một số vitanim như A, E, C ..... Các vitanim đó thường có trong cac loại thực phẩm sau: - Vitanim A có trong các loại thịt, cá, trứng, các sản phẩm từ sữa, các loại trái cây màu đỏ, vàng, cam và rau xanh... - Vitanim E có nhiều trong dầu thực vật, quả hạch, rau lá xanh... - Vitanim C có trong cac quả họ cam, quả mọng và rau lá xanh như bưởi, cam... Các thực phẩm giàu chất chống oxy hóa khác bao gồm: mận khô, mận tươi, ớt, củ cải đường, mùi tây, quả sung, nho khô và quả đậu. Ngoài ra cũng đừng quên các loại gia vị, thảo dược, giúp đẩy mạnh các chất chống oxy hóa trong cơ thể. Bổ sung quế vào cốc cappuccino của bạn, uống trà làm từ bạc hà tươi hoặc gừng, nướng thịt với các loại thảo dược như lá hương thảo, cây xô thơm, lá cỏ xạ hương và cà ri. Kẽm cũng là hợp chất tự nhiên mang lại vẻ đẹp cho da. Những thực phẩm giàu kẽm bao gồm con hàu, gừng, thịt cừu, hạt bồ đào và hạt vang. Để có lớp da mịn màng, ăn khoảng 2 thìa dầu oliu mỗi ngày. Lê tàu cũng chứa nhiều axit oleic, và cả vitamin C, E. Hãy ăn bánh mì nướng kẹp cà chua, kết hợp với cốc trà xanh - một bữa ăn đẹp da hoàn hảo. Để có làn da như em bé, tránh các đồ uống khử nước như rượu bia và caffeine. Vào mùa hè hãy uống soda, nó sẽ ít khử nước hơn là rượu và sâm banh. Ngoài ra nước lọc cũng hiệu quả. Chúc bạn có 1 làn da tươi sáng và trẻ trung![gallery]/11/yzy1253842529.jpg[/gallery]
tuvanaz1
Trả lời 14 năm trước
Để có làn da tươi mát và căng mọng: Vì cơ thể bạn không có đủ lượng vitamin C giúp chống lại các nếp nhăn cho nên bạn cần phải thường xuyên bổ sung vitamin C cho cơ thể. Cách dễ nhất là dùng các loại trái cây thuộc họ chanh cam như: chanh, cam, quýt, bưởi, trong đó cam là thứ cung cấp nhiều vitamin C nhất. Vitamin C là loại chất chống oxy hóa "đúng chuẩn" trong việc giúp bảo vệ làn da không bị chảy xệ, duy trì độ đàn hồi cho da. Ở tuổi 35 trở lên, da bạn bắt đầu giảm dần độ đàn hồi, cho nên việc bổ sung vitamin C từ thiên nhiên thường xuyên là điều cần thiết để chống lão hóa cho da. [gallery]/15/you1254285115.jpg[/gallery]
nguyễn văn hải
Trả lời 14 năm trước
Ngoài những cách tư vấn như trên, tôi con có cách nhanh nhất 2 tuần sẽ có lan da tuyệt vời kể cả nam và nữ. Liên Hệ: 0984382999