Giúp em trị mụn?

em bị nổi mụn . dùng kem trị mụn nhưng không hết . nhiều mụn đã lặng nhưng đễ lại xẹo làm da em rất xấu . bây giờ em phải làm sao ai chỉ em với?
Lê Văn Hiệp
Trả lời 14 năm trước
Chào em có thể em trị mun chưa có đúng cách cũng có thể là xài kem trị mụn nhưng chưa có hiệu quả . Anh cũng chưa biết em là nam hay nữ nhưng ngoài việc dùng kem trị mụn thì chế độ ăn uống cũng quan trọng lắm em à . Em nên tránh ăn nhiều các đồ ăn nóng như ớt,tiêu... và các loại đồ ăn chứa nhiều dầu mở. Em có gắng ăn nhiều rau xanh rất tốt cho da và nên nhớ là uống nhiều nước vào . Anh truớc đây mụn cũng nhiều lắm anh cũng có xài qua kem trị mụn rồi anh thấy sản phẩm hồi đó anh xàu rất tốt chịu khó bôi ngày hai lần sau 3 ngày mụn sẽ xẹp hẳn mà không để lại sẹo cho da mặt. liên hệ với anh đễ biết rõ hơn về sản phẩm ( anh tên Hiệp ) số Đt 01284352484.
Nguyễn Quốc Tài
Trả lời 14 năm trước
Có lẽ là bạn sử dụng sản phậm tri mụn không hiệu quả đó,bạn thử các dòng sản phẩm trị mụn khác coi,nếu bạn cần mình sẽ chỉ bạn 1 dòng sản phẩm trị mun khá tốt,có zj hay liên lạc với mình qua [size_3]nick: nguyenquoc_tai53@yahoo.com DTDD:0908062353[/size_3]
Ve dep
Trả lời 14 năm trước
em thử vào http://www.roselavenderwaters.com xem có giải quyết được vấnn đề của em không?
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 14 năm trước
e gái thân mến, nếu da mặt e đã bị mụn lâu năm và không khỏi,thì e hãy qua Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương khám và điều trị nhé.Bên cạnh việc uống thuốc,bôi kem trị mụn của bệnh viện,e có thể dùng thêm một số sản phẩm chăm sóc da mặt để giúp da khoẻ và thúc đẩy quá trình trị liệu được tốt hơn.Hãy gọi cho chị,chị sẽ có vài lời khuyên bổ ích cho e đấy Còn nếu da mặt e mới nổi mụn một vài năm,do quá trình dậy thì và e chưa biết cách xử lý cho ổn,thì e có thể qua công ty mỹ phẩm Lovite gặp chị,chị sẽ soi da,tư vấn và giúp e lựa chọn các sản phẩm chăm sóc da hiệu quả,giảm nhờn,giảm mụn và làm mờ vết thâm do sẹo e nhé. Gọi cho chị theo số [b]0984 602 189[/b] để đặt lịch hẹn soi da,tư vấn và dùng thử sản phẩm miễn phí nhé Chúc e vui và sớm có làn da đẹp
Mxinh
Trả lời 14 năm trước
Chao em. Khi em bi mun do khong biet cach cham soc da dung va dung cac loai san pham khong phu hop voi lan da nen se khong het han duoc tinh trang mun, tot nhat em nen den tham my vien co tieng chuyen chua tri ve mun de kiem tra da va chuan doan duoc tinh trang mun cua em thi ho se cho em huong dieu tri nhanh nhat. Khi mun loai mun boc, mun viem nhien xuat hien em khong di chua tri kip thi se dan den tinh trang da bi seo ro, khi do thi rat kho dieu tri va lan da tro nen xau xi. Em vao tham khao cach tri mun o website nay nhe: Website: www.beauty-mxinh.com. Than Chao.
nguyễn quốc duy
Trả lời 14 năm trước
Chào em. Có thể thuốc trị mụn của em không đúng với da mặt của em. nên nó không hết mụn và còn có thể lên nhiều hơn và còn có thể phải tốn nhiều tiền. Vì vậy bây giờ anh sẽ chỉ cho em một loại thuốc có thể trị được mụn của em. Thuốc đó có tên là : Eythromycin . Hiện sản phẩm này có bán trên toàn quốc vì vậy em chỉ cần ra hiệu thuốc mua. nếu em đọc không được thì hãy viết lại từ đó rồi đưa cho chủ tiệm thuốc là họ biết. Mà nhớ là thuốc bôi không phải thuốc uống. liều dùng: 3 lần/ngày vào sáng trưa tối. Giá: 9.000VNĐ
Cuộc sống việt
Trả lời 14 năm trước
Chào ban! có lẽ bạn đã thử nhiều cách và dùng nhiều loại mỹ phẩm? đừng lo có một cách mà không tốn chi phí lại an toàn em thử kiên trì áp dụng nhé. [center][):D(] Email mình nếu ko hiệu quả: [b]xuanthuy.le@cuocsongviet.vn[/b][):D(][/center] Rửa mặt là một thói quen vệ sinh thường ngày nhưng rửa mặt như thế nào mới đạt được hiệu quả tốt nhất? Mỗi lần rửa mặt, nhất định nhớ phải rửa tay trước. Hãy đặt một lọ nước rửa tay ngay cạnh kem rửa mặt để khỏi quên. Mỗi lần bạn nên nhỏ nước rửa tay chuyên dùng hoặc xà phòng thơm vào lòng bàn tay, sau đó xoa đều trong vòng 30 giây và rửa sạch tay rồi mới bắt đầu từng bước rửa mặt. Nếu sau khi xoa đều mà tay không nổi bọt hoặc do bọt trong tay quá bẩn thì nên rửa sạch và rồi thêm nước rửa tay rửa lại lần nữa. Nhiều bọt, nhẹ nhàng, tránh những vùng nhạy cảm. Chọn sữa rửa mặt phù hợp với làn da. Sau khi xoa hai tay vào nhau để bọt nổi, bắt đầu từ trên xuống dưới, xoa mặt theo vòng tròn kim đồng hồ, bất luận bạn xoa ở đâu cũng không nên quá 30 lần, cũng không nên dùng lực quá mạnh. Cần chú ý khu hình chữ T, trên dưới lỗ mũi và khoang mắt. Khu hình chữ T thường xuyên mọc mụn nhưng không vì thế mà dùng lực mạnh. Không rửa mặt quá nhiều lần Rửa mặt cũng như chúng ta uống nước, lạnh nóng tự chúng ta biết. Thay vì tin vào chuyên gia làm đẹp thì hãy hỏi chính bản thân xem có thoải mái không? Các biện pháp của chuyên gia có hữu hiệu không? Kể cả da bạn có nhiều dầu cũng không nên rửa mặt thường xuyên, nếu không, khi bạn rửa sạch dầu thì cũng đồng thời “vắt kiệt” hết lượng nước ở trong da (cho dù bạn có uống bao nhiêu nước thì cũng không thể bù đắp nổi). Vào những ngày thời tiết quá lạnh và cả ngày ở trong nhà hoặc chỉ ra ngoài chút ít thì không nhất thiết phải rửa mặt. Mùa hè nóng bức, chưa làm gì mồ hôi đã nhễ nhại thì nên làm thế nào? Buổi trưa bạn có thể rửa mặt nhưng chỉ dùng nước, rửa nước ấm một lượt sau đó rửa qua nước lạnh, ấm lạnh thay thế nhau nhiều lần như thế cũng là cách để bạn tỉnh táo, thoải mái bước vào một buổi chiều làm việc hứng thú. Nếu thời gian chính của bạn là ở ngoài đường (trên 2 giờ), cảm thấy mặt có nhiều bụi bẩn thì nên rửa 2 lần/ngày. Riêng buổi tối thì lần đầu rửa với sữa rửa mặt dạng bọt, lần thứ 2 rửa với sữa rửa mặt dạng sữa. Mùa xuân và mùa thu, buổi sáng nên dùng sữa rửa mặt dạng sữa, buổi tối dùng sữa dạng bọt. Dùng nước ấm, lạnh. Nhiều người cho rằng, bí quyết làm đẹp của họ là hàng ngày rửa mặt bằng nước lạnh nhưng mùa đông nếu toàn rửa mặt bằng nước lạnh bạn có chịu được không? Nguyên nhân mọc mụn là do chất bẩn (bụi bặm, dầu mỡ hoặc tế bào chết) không được kịp thời “tẩy chay”, khiến lỗ chân lông bị tắc nghẽn. Vậy nên, cách tốt nhất để làm sạch chất bẩn là dùng nước ấm để lỗ chân lông nở ra, dùng sữa rửa mặt nhẹ nhàng xoa đều lên mặt, để cho sữa đem đi hết những chất bẩn, sau đó rửa sạch bằng nước và dùng nước lạnh rửa lại để thu nhỏ lỗ chân lông. Đây cũng là cách giữ cho da sạch sẽ và đàn hồi. Rửa nước lạnh lần cuối ngoài tác dụng thu nhỏ lỗ chân lông, còn làm cho đầu óc tỉnh táo, thần khí thoải mái, da mặt sạch sẽ, tăng cường khả năng thích nghi với thời tiết. Chỉ dùng tay Bạn chỉ dùng tay mát-xa sau khi bôi sữa rửa mặt lên và hãy tưởng tượng mặt bạn là một đồ vật vô cùng quý giá, bạn phải nâng niu, động tác phải nhẹ nhàng. Không nên dùng khăn rửa mặt nhúng nước ướt rồi chà hoặc lau lên mặt, vì như thế da mặt sẽ bị kích thích và sẽ trực tiếp làm cho mặt đỏ lên hoặc bị tổn thương. Nếu dùng chậu để rửa mặt thì nhớ vệ sinh chậu sạch sẽ trước khi pha nước. Quy tắc dùng khăn mặt Khăn mặt ít nhất 1 tuần phải giặt một lần, khi giặt cho thật nhiều xà phòng. Hãy xem nó như mấy năm rồi chưa được giặt, dùng lực thật mạnh để vò, sau đó xả và giặt sạch, phơi dưới ánh nắng mặt trời. Nếu có điều kiện, tốt nhất là sau khi giặt xong nấu sôi khoảng 5 phút. Nhớ là phơi khô khăn dưới ánh mặt trời để tia tử ngoại tiêu diệt vi khuẩn. Nên dùng khăn riêng cho từng bộ phận: khăn lau mặt, lau đầu, lau chân, lau người, khăn tắm, vệ sinh cá nhân..
nguyen ngoc thuy chi
Trả lời 14 năm trước
mình có thể tư vấn cho bạn bộ sp trị mụn rất hiệu quả của Oriflame - cty mỹ phẩm Thụy Điển - sp này mẹ mình & bạn mình đều đã dùng & rất hài lòng đó bạn: - kem hạn chế mụn hiệu quả ngay lập tức, chặn đứng sự phát triển của vùng da có vấn đề. da sạch hơn trg 3 ngày (đánh giá của 83 khách hàng dùng sp 2 lần/ngày). đã đc kiểm nghiệm về da liễu - gel hạn chế mụn trên da mặt, làm khô các đầu mụn kể cả n~ đốm mụn khó thấy nhất sp ở đây nhập khẩu châu âu, chiết xuất thiên nhiên - đảm bảo k gây kích ứng, dị ứng - đã đc kiểm nghiệm về da liễu; đc thử nghiệm trên n~ ng` tình nguyện chứ k pải trên động vật như nh` hãng mỹ phẩm #. bạn hoàn toàn yên tâm về uy tín & chất lượng sp chỉ bán qa hệ thống tư vấn viên của cty (đó là lý do giá cả giảm rất n`), nên bạn có thể liên hệ với mình để đc tư vấn & đặt hàng nha: Thùy Chi - 0974 39 31 82; (04) 3 987 03 04 Y!M: snow_rainbow_6761
Mua Thu
Trả lời 14 năm trước
Bạn chỉ cần dùng nước hoa hồng tinh khiết 100% với nước chanh là hết http://www.roselavenderwaters.com
Công ty CP Thương Mại Công Nghệ và Truyền Thông YOS check gia
Trả lời 12 năm trước

Trong các sản phẩm trị mụn, chăm sóc da dầu hỗn hợp mà bên mình đã bán và tư vấn cho khách hàng thì dòng Avene có hiệu quả lắm đó bạn. Đây cũng là dòng dược mỹ phẩm mà các bác sỹ da liễu hay kê đơn. Tuy nhiên tình trạng bạn bị mụn nhiều đặc biệt xuất hiện mụn bọc, mụn mủ thì nên đến viện da liễu kiểm tra nhé, bạn không nên sử dụng thử các sản phẩm bạn nhé. sẽ có rất nhiều khả năng làm da bị tổn thương, bị dị ứng. Khám ở viện da liễũ chi phí cũng không cao đâu bạn. nên đi khám kiểm tra tình trạng của mình thế nào.