Cho em hỏi về Bể bơi nước sạch ?

Bể bơi HN bây h toan có clo, nhiều bể còn fa chì nên đi bơi về da đen lắm, mà sau này ko làm trắng được. Các bác có bít bể nào ngoài trời mà nước của nó đảm bảo la sạch sẽ ko T_T Bác nào đi bể Thành Công rùi thấy có đc ko, đi nhiều có bị da đen hok :( Theo e chỉ có bể Mỹ Đình là chuẩn nhất, Sao Mai nước cũng sạch nhưng hơi xa :(
BT
Trả lời 14 năm trước
Loại trung bình đuối: [b] 1. Bể bơi Bách Khoa:[/b] - Giá vé : Lâu lắm không đi, đâu như 5000đ - Ca bơi : 45 phút - Sâu nhất : 1,8m - Nước bể: Nhìn chung là bửn, rất nhiều Clo. Điểm: 1/5 - Đặc điểm riêng: Không khí bể bơi vui vẻ. - Nhận xét: Bể bơi này chủ yếu dành cho các ông học Bách Khoa thể lực tốt, không ngại va chạm. đặc biệt tóc phải rất tốt. Bể này mình đi một lần rồi thôi [b]2. Bể bơi Thủy Lợi:[/b] - Giá vé: 6000đ - Ca bơi: 45 phút - Sâu nhất 2,5m - Nước bể: Tạm được. Điểm 2/5 - Đặc điểm riêng: Trống vắng, bể cạnh 2 sân Tennis, dễ có cảm giác bị sinh viên soi, cái này đi thử mới biết. - Nhận xét: Hồi đầu bơi rất thích, tuy nhiên dạo này nước bể kém hơn khá nhiều [b] 3. Bể bơi Thái Hà:[/b] - Giá vé: 7000đ. Vé tháng 180.000đ - Ca bơi: 45 phút. Giờ bơi: Sáng 5h30 - 8h30h; chiều 15h - 19h - Sâu nhất: 1,8m - Nước bể: Tạm được, đầu mùa khá sạch. Điểm 3/5 - Đặc điểm riêng: Bể rộng và thoải mái. Phòng thay đồ dạo này ít được chăm chút đâm ra trông hơi sơ sài, không có phòng tắm riêng (bên con trai). Anh em tự múc nước tắm tráng xung quanh 1 cái bể xi măng. - Nhận xét: Đầu mùa nên đi bể này, rộng rãi thoải mái, rất vắng vào ca bơi tối 6h. [b]4. Bể bơi Tăng Bạt Hổ[/b] - Giá vé: 7000đ - Ca bơi: 45 phút - Sâu nhất: 2m - Nước bể: Màu xanh rêu rất đặc trưng, hình như là nước giếng khoan. Điểm 2/5 - Đặc điểm riêng: Nằm trong khu vui chơi của thanh niên, có rất nhiều thứ khác nếu chán bơi. - Nhận xét: Nghe đâu 1 tuần thay nước 2 lần vào thứ 2 và thứ 6. Dù có vừa thay nước xong thì vẫn không nhìn thấy gì nếu lặn xuống, đặc trưng riêng của bế Các bể bơi phù hợp nhiều nhu cầu khác nhau. Mỹ Đình is the best in my opinion [b]1. Bể bơi Học viện Kỹ thuật quân sự[/b] Bể bơi Học viện Kỹ thuật quân sự - Giá vé: 8000đ - Ca bơi: 45 phút - Sâu nhất: 4m - Nước bể: Tương đối sạch. Cho điểm 4/5 - Đặc điểm riêng: Có phòng tập thể hình ở bên cạnh, đến bơi sớm có thể lên khán đài ngắm những người bơi ca trước - Nhận xét: Tớ rất thích bể này, khá vắng và nước sạch, --Hằng béo viết: Ngoài ra còn có 1 bác hay bơi ở đây, bơi bướm siêu đẹp, trong dũng mãnh cực! Bạn nào muốn chiêm ngưỡng hãy đến đây thử coi -- [b]2. Bể bơi Thành Công[/b] - Giá vé: 10.000đ - Ca bơi: Cả buổi - Sâu nhất: 2,5m - Nước bể: Sạch, ít clo. Nhưng mà bể đông quá đâm ra thành bẩn. Điểm 2/5 - Đặc điểm riêng: Rẻ nhất trong các bể bơi theo giờ thoải mái. Trên bờ cũng có phục vụ đồ ăn thức uống đầy đủ - Nhận xét: Hồi mới mở bơi rất smooth, về sau tiếng lành đồn xa, bây giờ chắc là bể có mật độ bơi dày nhất nhì Hà Nội. Rất đông, không có chỗ bơi những hôm trời nóng. [b] 3. Bể bơi Không quân[/b] - Giá vé: Hình như 10.000đ - Ca bơi: 45 phút - Sâu nhất: 4,5m. Nông nhất 1,8m - Nước bể: Sạch tương đối. Điểm 3/5 - Đặc điểm riêng: Bể của quân đội, rất to, có cầu nhảy cao cỡ nhà 5 tầng - Nhận xét: Bể sâu nên quản lý bể rất nghiêm khắc. Rất sướng cho những người thích bơi vì có đường bơi riêng, thậm chí chiều đi chiều về riêng. Nước sạch chủ yếu vì bể to, hôm nào trước khi thay bể mà bơi thì có cảm giác bơi trên sông Hồng [b]4. Bể bơi Mỹ Đình[/b] - Giá vé: 10.000đ - Ca bơi: 45 phút - Sâu nhất: Toàn bộ bể sâu 2,5m - Nước bể: Rất sạch. Điểm 5/5 - Đặc điểm riêng: Có vòi hoa sen tắm tráng ngay trên thành bể, trông rất smooth - Nhận xét: Hơi xa trung tâm nhưng có rất nhiều thứ hay ho về cái bể này. Tớ không kể ra ở đây, nên đi thử ít nhất 1 lần. [b]5. Bể bơi Sao Mai[/b] - Giá vé: 25.000đ. Bơi tháng 650.000đ - Ca bơi: Cả buổi. 6-19h hàng ngày - Sâu nhất: 2,5m - Nước bể: Sạch. Điểm 4/5 - Đặc điểm riêng: Bể rộng, hình uốn lượn. Bể cho trẻ em nối liền vào bể người lớn, có 1 cái cầu bắt ngang. Cảnh vật trên bờ hài hòa, bắt mắt. - Nhận xét: Không đơn thuần là 1 cái bể bơi, có nhiều thứ khác. Rất nhiều gia đình lên đây bơi cuối tuần. [b]6. Bể bơi Tây Hồ[/b] - Giá vé: 20.000đ. Bơi tháng 400.000đ - Ca bơi: Cả buổi. 6-19h hàng ngày - Sâu nhất: 1,8m - Nước bể: Tàm tạm. Điểm 3/5 - Đặc điểm riêng: Bể hình bầu dục, nhỏ. Xung quanh bể có hồ sen, rất độc đáo. Ngoài ra có thể ngắm nhìn cả Hồ Tây thơ mộng. - Nhận xét: Cực đông, nếu bạn thích bơi thì là loại bể đi 1 lần rồi thôi. Còn đi bơi không nhất thiết để bơi thì cũng không sao
Cafe đen
Trả lời 14 năm trước
Mùa hè bạn nên chọn đi bơi ở những bể bơi của khách sạn. Hầu hết các khách sạn ở Hà nội đều có bể bơi, giá cả không quá đắt nếu bạn hạn chế dùng đồ ăn uống trong bể bơi. Đừng ngại suy nghĩ là đến chỗ xịn thì phải thể hiện nếu không sẽ bị nhân viên khách sạn nhòm ngó, mình thấy hầu hết các bể bơi ở các khách sạn tại Hà nội nhân viên đều nhiệt tình và rất lịch sự. Khách nước ngoài đến bể thậm chí họ mang theo nước uống và đồ ăn đến bể và chỉ mua vé vào cửa. Dĩ nhiên nếu là dân mình thì không thể quá tự nhiên nếu bạn mang cả cơm rang đến bể bơi của khách sạn, nhưng chỉ mua vé bơi và một chai nước suối thì giá không quá 100K một buổi đi bơi cho một người với hầu hết các bể bơi. Ưu điểm của các bể bơi thuộc khách sạn là nước sạch, có hệ thống lọc tuần hoàn được đầu tư đúng tiêu chuẩn. Hạn chế sử dụng hóa chất và được quan tâm thường xuyên, nhân viên phục vụ nhiệt tình và lịch sự vì được đào tạo bởi khách sạn. Có tủ để đồ và các dịch vụ sau bơi như tắm nóng lạnh, khăn khô, thậm chí xông hơi miễn phí rất tốt. Có nhân viên cứu hộ và có các khóa dạy bơi chuyên nghiệp nên gia đình nào có con nhỏ yên tâm có thể mang con cái đi cùng, vừa để rèn luyện sức khỏe vừa thư giãn cho cả nhà không phải lo quản lý các cháu nhỏ. Cái hay nhất là một số không bị hạn chế bởi giờ giấc, hầu hết mở đến 8h thậm chí 10h đêm chừng nào khách vẫn còn đang bơi. Ví dụ : Bể bơi khách sạn Asean nằm trên đường Chùa Bộc của khách sạn Asean, ngay cạnh quán Làn Sóng Xanh. Gần ngã tư Phạm Ngọc Thạch - CHùa bộc. Giá vé 60K. Bể bơi nằm trên tầng 3, ngoài trời, thoáng mát. Bên cạnh có sân tennis, dưới tầng 2 là bể xông hơi matxa với nhân viên 100% người miền nam. (Dĩ nhiên ko nằm trong giá thành vé bơi nhé, cái đó là mô tả chi tiết thôi ). Nước rất sạch, bể không quá đông vào những ngày bình thường trong tuần. Mình hay bơi ở đây nên biết chi tiết hơn các chỗ khác. Bể bơi khách sạn Horison. Giá năm ngoái là 30K thì phải. Nước sạch, có khu phòng tập thể hình, xông hơi miễn phí. Mình không rõ có cho sử dụng không vì mình đánh tennis ở đó thì đều được sử dụng các tiện nghi đó miễn phí. Bể bơi khách sạn Thắng lợi. Bể bơi khách sạn Công đoàn. Nằm ở gần cuối đường gì gì đó song song với đường chỗ quán Ốc Ông già trên Hồ tây nhưng ở phía trên một chút. Giá 25K/1 người. Bể bơi khách sạn Tây Hồ. Giá vé năm ngoái là 25K, chắc năm nay vẫn vậy. Hai bể bơi liền kề, một hình chữ nhật dành cho người lớn, một hình tròn dành cho trẻ em. Bể Bơi khách sạn Bảo sơn. Giá 25K. Thế nào, rẻ đấy chứ và còn sạch nữa. Các bạn nào thích đi bơi mùa hè thì thử xem sao nhé !