Mình muốn hỏi công dụng cụ thế của bộ gel làm tan mỡ?

mình muốn hỏi công dụng cụ thế của bộ gel làm tan mỡ?
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
Gel dưỡng sâu nhằm phục hồi vóc dáng thon thả với phức hợp loại trừ mỡ thừa, giúp làm tan mỡ, ngăn ngừa và chống lại sự tích tụ Lipit mới và đồng thời đẩy mạnh sự tuần hoàn máu. Cho bạn làn da cực kỳ mịn, phục hồi vóc dáng cơ thể và giàm vòng đùi đến 2 cm trong vòng 4 tuần
seichantominaga
Trả lời 16 năm trước
Nó giúp bạn làm co cơ bụng vào chứ không làm tan mỡ đâu [:(] Đây là sản phẩm từ thiên nhiên.
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Bạn có chơi thể thao đều đặn không? nếu có thì không nên quá lo lắng về mỡ tích lại ở vùng bụng. Bạn nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống (không ăn mỡ động vật) ăn ít đường, chất bột mà ăn nhiều đạm và rau quả tươi. Các loại thuốc để làm tan mỡ ở bụng mông chỉ dùng cho những người lượng mỡ quá dư thừa, có nhiều phương pháp cho tiêu mỡ mà không có tác dụng phụ. Bạn nên về Tp. Hồ Chí Minh để đến một cơ sở Mỹ viện có uy tín, có máy làm tiêu mỡ (nếu bạn thấy bức xúc cần điều trị). Nếu ở TP. HCM em đến 240Ter Trần Hưng Đạo Q1 Ở HN bạn đến Nhà thuốc 29 Cửa Đông - Hoàn kiếm để mục kích sở thị từng sản phẩm. Và nghe hướng dẫn về các sản phẩm này [:D] P.S: Cái này vợ tớ đang ngồi đọc cho tớ gõ [:,)]