Mụn trứng cá tái phát, phải làm gì?

Em thường xuyên bị mụn trứng cá, đã chữa nhiều nơi nhưng một thời gian sau vẫn bị nổi mụn lại bình thường. Da mặt em rất nhờn, em có xài sữa rữa mặt nhưng vẫn thường xuyên bị nhờn. Lỗ chân lông trên mặt em cũng rất to. Em chủ yếu bị mụn viêm và mụn dưới da. Mong mọi người tư vấn cho em cách điều trị và phòng chống để mụn không xuất hiện thêm nữa.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Ngay cả sau khi điều trị dứt điểm thì mụn vẫn có thể bùng phát trở lại bất cứ khi nào bởi những tác động từ bên ngoài như ô nhiễm, bụi bẩn, ánh nắng…và cả những sức ép từ chính bên trong cơ thể bạn như thay đổi nội tiết, tâm lý, dinh dưỡng, sinh hoạt, chăm sóc da… Đặc biệt, nếu làn da càng nhờn thì nguy cơ bị mụn và mụn tái đi tái lại càng cao. Để giúp da giảm nhờn và ngăn ngừa mụn quay trở lại, ngoài việc điều trị đúng phương pháp, bạn cần chăm sóc da mặt thường xuyên và đúng cách, thực hiện chế độ dinh dưỡng và lối sống khoa học, giảm thiểu những áp lực từ công việc, học tập… mang lại. Bạn có thể tham khảo thêm phương pháp điều trị mụn tận gốc bằng ánh sáng Blue Light. Đây là công nghệ trị mụn tận gốc dựa vào tác động của các bước sóng ánh sáng để kiểm soát và khống chế các nguyên nhân gây mụn ở bên trong lẫn bên ngoài cơ thể. Nếu có thời gian, bạn nên đến nơi uy tín để được thăm khám trực tiếp, tại đó các chuyên gia da liễu sẽ cho bạn lời khuyên cụ thể cho tình trạng da của mình.
Lê Thị Thùy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
Nguyên nhân gây ra mụn thì rất nhiều như sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng, sự tồn tại nhiều vi khuẩn trên da, sự rối loạn quá trình bài tiết hocmon, Stress,.… Mụn không chỉ xuất hiện trên mặt mà còn ở vai, ngực, lưng,… Nếu việc điều trị không đúng cách sẽ không ngăn được mụn mà còn để lại cho ta những vết tích như mặt bị rỗ, vết sẹo, vết thâm, .. theo suốt cả cuộc đời. Với Klear Activ sẽ giúp điều trị tận gốc vi khuẩn gây mụn làm săn nhẵn mịn da thật dễ dàng để trả lại cho bạn làn da mịn màng trong thời gian ngắn nhất Klear Activ là cơ chế điều trị mụn tổng hợp có tác dụng làm sạch da bằng cách bơm các hoạt chất vào lỗ chân lông để loại bỏ mụn và ngăn chúng phát triển trở lại. -Đây là phương pháp điều trị nhanh và hiệu quả nhất cho những người bị mụn -Hiệu quả thật nhanh chóng trong vòng 1 vài tuần là trả lại cho bạn làn da mịn màng -Điều trị tất cả các loại mụn trứng cá: Mụn đầu đen, mụn mủ, mụn bọc. -Không cần dùng thuốc, không gây tác dụng phụ ngoài ý muốn -Không chỉ có tác dụng điều trị mụn hiện tại mà còn tránh được sự xuất hiện mụn trở lại. -Không màu không mùi, sử dụng thật đơn giản và không mất thời gian
Thanh Mai
Trả lời 14 năm trước
Cuộc sống hiện nay khiến quỹ thời gian bị rút ngắn lại bởi nhiều mối lo toan cho sự nghiệp, gia đình, con cái. Thời gian eo hẹp, công việc bề bộn, chế độ ăn uống thực tế làm ảnh hưởng đến sức khoẻ... mặt khác, gia đình hạnh phúc cần nhiều thời gian hơn cho cuộc sống riêng chất lượng hơn. Các sản phẩm độc đáo của Best Buy giúp người tiêu dùng sống mạnh khoẻ hơn, vui hơn, trẻ trung hơn do đó sẽ thành công hơn. Các sản phẩm Best Buy được giới thiệu trong chương trình Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo trên các đài truyền hình rất hấp dẫn người tiêu dùng vì sự đa dạng: Thể dục Thể thao, Sản phẩm Gia dụng, Chăm sóc Sức khoẻ và Sắc đẹp, Dụng cụ tạo Kiểu dáng Tóc Thời trang. Ngoài ra còn có các tài liệu bản quyền nghiên cứu về lối sống khoẻ mạnh, các công thức ẩm thực dinh dưỡng, chăm sóc sắc đẹp và các VCD hấp dẫn được tặng kèm theo sản phẩm. Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi sở hữu những sản phẩm đáp ứng vượt ngoài sự mong đợi. Sản phẩm Best Buy hàng chính hãng có bản quyền, chất lượng quốc tế, an toàn cao cho người sử dụng, có các chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng châu Âu và Mỹ, có giá bán tại Việt Nam là ưu đãi nhất. Sản phẩm được giao hàng tận nhà và dịch vụ hậu mãi chu đáo. Chúc bạn tìm được sản phẩm như ý