Hỏi về việc điều trị sẹo lồi?

Vợ tôi bị sẹo lồi ở trên vú khá rộng do mụn gây ra sau đó đã phẫu thuật cắtt 1 lần .Vậy cho tôi hỏi ở hà nội thì nơi nào khám và điều trị sẹo lồi tốt nhất và hiệu quả nhất thì cho tôi xin địa chỉ. và anh (chị) nào đã điều trị rồi cho tôi hỏi phí điều trị có cao không? tôi xin chân thành cảm ơn

tuvanaz1
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!

Điều trị sẹo lồi đa số là để giải quyết vấn đề thẩm mỹ. Việc điều trị này rất nhạy cảm và đòi hỏi người bác sĩ điều trị phải nhận định đúng đắn và ra quyết định thích hợp nhất. Do đó, khi muốn giải quyết sẹo lồi thì nên đến khám và tham vấn ở các bác sĩ chuyên khoa Da liễu.

Các phương pháp điều trị có thể là:

-Tiêm corticosteroid trong sẹo
- Áp hoặc phun nitơ lỏng
- Dán tấm chứa Silicone dạng gel
- Khi sẹo quá lớn thì có thể cắt bỏ sẹo phối hợp với tiêm corticosteroid trong vết thương đang lành hoặc xạ trị
- Laser màu đối với sẹo lồi mới

Những nơi mà bạn có thể đến khám là:

- Bệnh viện 108

- Viện thẩm mỹ Hà Nội

Chi phí chữa trị tùy thuộc vào tổn thương sẹo lồi của bạn, phương pháp điều trị, cơ sở mà bạn đến khám. Chúc bạn thành công!

Nguyễn Thị Việt Hà
Trả lời 13 năm trước

Điều trị sẹo lồi có nhiều phương pháp.Tuy nhiên cũng phụ thuộc vào vết sẹo.

Bên mình có SP điều trị sẹo lồi rất hiệu quả. Bnaj tham khảo nhé.

Vết sẹo lồi hình thành như thế nào?

Khi da bị thương, mô sẹo sẽ hình thành để làm đầy chỗ trống. Cơ thể chúng ta sẽ sản xuất ra Collagen, chất đạm đặc này làm liền lai làn da bị tồn thương. Sẹo lồi, sẹo phì đại sẽ hình thành trong quá trình liền sẹo nếu cơ thể không sản xuất đủ Collagen( hoạt chất tự nhiên của cơ thể giúp ức chế vết sẹo)

1.Scarguard MD: Điều trị các vết seọ mới, làm phẳng và thu nhỏ các vết sẹo cũ, sẹo lồi, sẹo phì đại trên da.

Nếu vấn đề của tôi là vết thâm?

Trong một số trường hợp, tế bào sắc tố( tế bào biểu bì tạo hắc tố chịu trách nhiệm cho màu sắc

của da) hoạt động quá tích cực sau chấn thương. Điều này gây ra hậu quả là hình thành vết sẹo thâm. Hormones cũng có thể là nguyên nhân khiến các vùng da khác trở nên thâm.

2. Scarlight MD: Có tác dụng làm sáng làn da bị đổi màu đen, vết rạn da sau sinh, sẹo sắc tố, vết thâm, tàn nhang, quầng mắt, đốm tuổi tác, đốm gan. Có tác dụng kiểm soát tế bào sắc tố phát triển trên da và làm tươi trẻ làn da.

Sản phẩm ở dạng gel lỏng trong suốt, nhanh khô và có thể trang điểm lên trên bề mặt vết sẹo đã được bôi thuốc. Sản phẩm có công hiệu ngay, trong 2-3 tuần đầu tiên có thể giảm độ lồi của vết sẹo, giảm các vết nám, sắc tố da.

Hãng sản xuất: Scarguard Labs, LLC, Inc., USA

Tham khảo thông tin sản phẩm tại: http://www.scarguard.com

Giá bán: 1,500,000 vnđ/ 1 hộp

Mọi chi tiết xin liên hệ: Nguyễn Thị Việt Hà- 0979 365 499.
Miễn phí giao hàng nội thành thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.