Làm sao để trị mụn tận gốc?

nguyen manh duy
Trả lời 16 năm trước
Mụn trứng cá hình thành từ hỗn hợp chất kết dính của bã nhờn, tế bào da chết và vi khuẩn bị ứ đọng trong lỗ chân lông. Do vệ sinh không đúng cách, chế độ ăn uống, sinh hoạt bất hợp lý, cùng với thời gian, ổ nhiễm trùng bên dưới da sẽ lan rộng và mưng mủ. Càng để lâu, mụn sẽ càng lây lan nhanh chóng và ngày càng trở nên trầm trọng hơn khiến da mặt luôn trong tình trạng sưng đỏ và đau nhức. Nếu tình trạng mụn của bạn thuộc cấp độ nặng như vậy rồi thì phương pháp chữa trị hiệu quả không đơn giản chỉ dừng lại ở việc uống và thoa thuốc ngoài da. Lời khuyên đầu tiên dành cho bạn là nên tiến hành điều trị mụn càng sớm càng tốt. Mụn mới hình thành rất dễ chữa trị, ngược lại nếu để quá lâu, vùng viêm nhiễm sẽ ăn sâu dưới da, kéo theo đó toàn bộ nang lông, bề mặt da và mao mạch cũng bị viêm nhiễm theo. Hậu quả để lại là những vết thâm và “ổ gà” to tướng sau khi hết mụn. Theo các nhà khoa học, 80% các trường hợp bị mụn có dấu hiệu cải thiện rõ rệt sau khi da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên, trong ánh nắng mặt trời lại có các tia UV nên rất nguy hiểm cho da nếu bạn tiếp xúc quá nhiều, riêng máy ánh sáng đa năng Blue Light với bước sóng 590nm có thể tiêu diệt tận gốc vi khuẩn gây mụn mà hoàn toàn không gây hại cho da vì các tia tử ngoại trong tia sáng đã được loại bỏ hoàn toàn. Khi chiếu vào da, ánh sáng Blue Light sẽ kích thích các hạch bạch huyết trọng điểm hoạt động hiệu quả, đồng thời tăng cường chức năng gan và thận, bộ phận chính có trách nhiệm loại bỏ độc tố cho cơ thể. Khi được kích hoạt, các bộ phận này sẽ hoạt động tích cực hơn và đào thải các độc tố, chất cặn bã tích tụ lâu ngày, giúp làm sạch cơ thể. Nội tiết tố trong cơ thể vì thế cũng sẽ được điều tiết và cân bằng, loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây mụn. Ngoài ra, ánh sáng này còn có khả năng làm dịu thần kinh, giảm stress và điều tiết chất nhờn trên da. Những tình trạng mụn đang sưng tấy khi được chiếu ánh sáng màu xanh vào sẽ giảm sưng, giảm đỏ rõ rệt ngay từ lần chiếu đầu tiên. Ổ nhiễm trùng bên dưới được thu hẹp nhanh chóng, vùng tổn thương được chữa lành trong tích tắc. Hầu như tất cả các loại mụn trứng cá như: mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn mủ, mụn bọc dưới tác động của ánh sáng đa năng Blue Light đều được xử lý triệt để trong thời gian rất ngắn (3-6 tuần). Bạn nên hợp tác với chuyên viên thẩm mỹ trong thời gian chữa trị như thực hiện tốt các yêu cầu về chế độ vệ sinh, nghỉ ngơi, ăn uống sử dụng đầy đủ sản phẩm đặc trị tại nhà theo yêu cầu để đảm bảo mụn hết tận gốc và không tái phát trở lại. Thông tin được tư vấn bởi Trung Tâm Thẩm Mỹ Belas Spa Địa chỉ: 235 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP HCM Điện thoại: 08 449 56 38 / 449 56 39 Email: info@belasspa.com Website: www.belasspa.com
Ojee Hân Vy
Trả lời 7 năm trước
TRỊ CÁC LOẠI MỤN, CÁC VẾT THÂM
hoang viet ha
Trả lời 13 năm trước

Mình đã từng sử dụng sản phẩm dưỡng da doctor's secret của Mỹ, mình thấy dùng rất tốt, da trắng hơn, mịn hơn mà ko có mụn,hết nám, ko bắt nắng, sản phẩm chất lượng lắm, bạn bè mình dùng cũng nhiều So dt minh la 0949730796.

Bạn thử vào google đánh dòng chữ' DƯỠNG DA DOCTOR'S SECRET CỦA MỸ '

Vào trang này bạn sẽ thấy video cách sử dụng và lời chứng thực – Rất hấp dẫn!!

Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 7 năm trước

Hàng mới về, đang còn nóng hổi nè mọi người ơi!!!!!

Phương Linh
Trả lời 7 năm trước

bị mụn nặng thì đi tmv trị 1 lần cho hết đi bạn. m thấy có công nghệ acne extra ấy. chỉ 21 ngày là hiệu quả thôi

Ojee Hân Vy
Trả lời 7 năm trước

TRỊ CÁC LOẠI MỤN, CÁC VẾT THÂM