Cho em hỏi về mỹ phẩm Aihao?

Em chào cả nhà, nhà mình đã ai dùng qua mỹ phẩm Aihao của công ty Thanh Nga chưa ạ? Xin các bác cho cái nhận xét về loại này, em nghe nhiều người quảng cáo lắm nhưng thực hư không biết thế nào.

Mít đặc
Trả lời 14 năm trước

Kem aihao là của cty thanh Nga đang ký độc quyền , nhưng có nhiều hàng giả y thiệt, chị em gọi dt đến cty Thanh Nga nhờ nhân viên mang xuống luôn, chị em dùng loại kem trắng toàn thân được 4 hũ rồi, trắng , mịn rất đẹp, nhỏ bạn dùng 2 năm nay ,cả da mặt và body,ko bắt nắng, mà vẫn trắng đẹp , mịn màng ,giờ nó chuyển qua dùng lotion johnson baby, da vẫn trắng đẹp , nhìn iu lắm

Dương Văn Hiếu
Trả lời 13 năm trước

chào bạn!

Mình hiện tại đang dùng mỹ phẩm này, dùng cũng tốt lắm. Trước mặt mình bị mụn nhiều lắm nhưng từ khi dùng mỹ phẩm này thì hết rồi, giờ mình chuyển sang loại làm trắng ban đêm của AIHAO vì da mình hết mụn rồi. Mình cũng giới thiệu vài ng bạn dùng thấy ok đó. Bạn hãy thử dùng đi có nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn mà.

Chúc bạn vui!

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

đây là mĩ ohaarm việt nam, là mỹ phẩm kem trộn có hại cho da bạn nhé

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

đây là mĩ ohaarm việt nam, là mỹ phẩm kem trộn có hại cho da bạn nhé

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

kem trộn sao ý, nghe giống hàng Tàu, tớ chưa nghe bao giờ, cẩn thận là bị mụn như chơi đấy

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

hình như là hàng dùng được đấy không phải là kem trộn đâu, nhưng mà nhiều hàng nhái lắm nên bạn phải cẩn thận

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

công ty này dính phốt lừa đảo hàng nhái đấy, không nên mua bác ạ