Hỏi về kem trị nám da SHUI JING BAI !

MÌNH NGHE NÓI CÓ KEM TRỊ NÁM SHUI JING BAI NHƯNG KHONG BIẾT RÕ LÁM VỀ KEM NÀY, AI BIẾT BÁN Ở ĐÂU TƯ VẤN CHỈ GIÚP MÌNH VỚI

THỰC SỰ MÌNH RẤT MUỐN BIẾT VỀ LOẠI KEM NÀY NHƯNG CUNG TÍM NHIỀU THÔNG TIN NHƯNG KHONG BIẾT NÓ BÁN Ở ĐÂU

MÌNH NGHE Ở NHA TRANG CÓ BÁN NHƯNG KHÔNG CÓ AI QUEN Ở NHA TRANG CẢ NÊN KHÔNG NHỜ HỎI ĐƯỢC

MONG MỌI NGƯỜI GIÚP ĐỠ NHÉ !

truong thuy kieu
Trả lời 13 năm trước

Hiện tại mình có bán loại kem này nhé. kem này một bột gồm 2 hộp sử dụng ngày và đêm, giá là 250.000đ một bộ. Kem mình bán có nhãn mác và tem đầy đủ nên bạn có thể yên tâm về chất lượngnhé. Liên lạc với mình : 0909591982.

vo thi ngoc yen
Trả lời 11 năm trước

-Mình hiện đang bán sản phẩm Shui jing bai!

-và ngày 2-9 này về Nha trang.

-Đây là số của mình:0936409405 bạn có thể liên lạc theo số này mình sẽ tư vấn về sản phẩm cho bạn.nếu bạn đồng ý thì mình sẽ giao sản phẩm tận nơi. bạn nên liên lạc trước 28-8.

-Vì hiện giờ trên mạng có một số sản phẩm giá rất rẻ và chỉ là hàng giả,nên bạn cần cân nhắc khi mua.