Các phương pháp tự làm trắng da tại nhà?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Ngoài các loại kem dưỡng làm trắng da sẵn có, bạn có thể áp dụng những cách làm trắng thêm làn da bằng những biện pháp đơn giản dưới đây.

Ngay cả đối với những nhân đang có làn da sẫm màu hơn do tác động của môi trường, nám, tàn nhang thì vẫn có thể cải thiện làn da mình bằng những biện pháp sau nhé!
1. Bạn có thể lấy những chiếc vỏ cam và sấy đủ khô, xay chúng trong hỗn hợp bột gạo. Sau đó, thêm sữa tươi vào hỗn hợp này để tạo thành một miếng dán có dạng sền sệt.

Tự làm trắng da bằng 5 biện pháp đơn giản tại nhà

Áp dụng đắp hỗn hợp này trên da của bạn hàng ngày. Đợi miếng đắp hỗn hợp khô và sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm.

2. Bạn có thể sử dụng gỗ bột đàn hương cho thêm nước chanh, nước ép cà chua, nước ép dưa chuột vào trộn lẫn.

Sau đó tạo hỗn hợp này thành một miếng dán và áp dụng đắp trên da cho đến khi miếng đắp này khô. Cứ áp dụng đều đặn, bạn sẽ có một làn da sáng hơn.

3. Một gam bột gạo, thêm một ít bột nghệ, vài giọt nước chanh và vài giọt sữa vào đó. Bạn cũng tạo thành một hỗn hợp sền sệt và áp dụng đắp nó trên da.

Đợi khi miếng đắp khô thì rửa lại bằng nước ấm. Bạn có thể áp dụng trên toàn cơ thể hàng ngày biện pháp này nhé!

4. Ngâm hạnh nhân vào nước qua đêm. Đập vỡ nhỏ chúng ra vào buổi sáng. Cho thêm mật ong vào hỗn hợp này tạo thành một miếng dán và đắp nó lên mặt. Để miếng đắp khô, bạn hãy rửa nước ấm.

5. Bạn cũng có thể áp dụng đắp mặt nạ khoai tây vì nó có chất tẩy trắng da, ngay cả làn da nhiều sắc tố và nhiều nhược điểm.

Nó có thể được áp dụng trên da mỗi ngày để có được làn da trắng.

nguyen minh
Trả lời 13 năm trước

trong tra loi da co tren minh thay nmoi ve bot gao cong bot nghe dap len mat se giup da mem mai hon,nen minh gui ban nhung loai bot nay ban co the tham khoa vi ket qua rat tot

· hi chào bạn,chắc bạn đang rất lo về da mặt hả.nhưng cũng may la bạn không bị mụn trứng cá đó.nếu muốn cải thiện làn da mà không muốn dùng mĩ phẩm thì bạn có thể dùng bột cám gạo bạn ạ,bài thuốc này được ông cha ta nói từ ngàn xưa ùi,chả có dị ứng gì đâu.bạn có thể tự làm lấy bột này đó hoặc không thì tim mua trên mang co nhiều lắm.đây là một số loại mình đã dùng qua thấy ok nên cho bạn biết:

· :Bột cám gạo trộn với bột gạo nếp có tác dụng chính là tắm trắng da, làm da mịn màng và cung cấp độ ẩm đáng kể cho da. làm bong mụn đầu đen và mụn cám.
Cám gạo đậu xanh thích hợp cho những người có làn da xỉn màu và thô ráp do đi
nắng làm chết lớp biểu bì da. mỗi tuần sử dụng cám gạo đậu xanh để massage body
và massage mặt tẩy da chết, thanh lọc da 3 lần rất tốt cho sự đàn hồi của da

· cám gạo sữa nghệ. nghệ có tác dụng làm lành những vết da sẹo rất nhanh chóng và an toàn, ngoài da nếu sử dụng nghệ chăm sóc da một thời gian, da sẽ mịn màng hơn hẳn và trắng lên rõ rệt, nhất là với làn da dầu và bị thâm do mụn.

· Bột ngọc trai dùng kèm cám hoa đào phù hợp với mọi da mặt đặc biệt là
da nhạy cảm.Công dụng:trắng da vượt trội và đem lại làn da săn chắc.Hơn nữa sp còn có mùi thơm
Bạn chỉ cần pha bột với nước hoặc sữa tươi đắp lên mặt 20 phut thoi,rồi rửa mặt thật sạch,mình tin bạn sẽ có làn da mịn màng.chuc ban co lan da dep

dotranphu
Trả lời 13 năm trước

Những phương pháp làm trắng da tại nhà mà các bạn chia sẻ ở trên hơi mất nhiều thời gian nên phù hợp với các bạn có tính kiên trì một chút mới cho hiệu quả như mong đợi :d

Mình cũng từng thử 1-2 biện pháp trên những chỉ đc vài ba ngày lại quên à.

Sau đó thì mình đi làm trắng toàn thân ở ngoài cho nhanh. Chia sẻ với bạn địa chỉ spa mà mình làm:

Rose Spa
Địa chỉ: Số 39, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt (ngõ này đối diện với ngõ chợ Nghĩa Tân nha)
ĐT: 0985 534 157

Chỗ này uy tín vì 2 chị chủ ở đây từng làm ở Thu Cúc 6 năm, sau đó mới ra mở spa riêng. Giá cả cũng rẻ hơn các spa khác mà mình từng tham khảo giá.Tới đây bước đầu tiên họ sẽ tẩy tế bào chết sau đó mới dưỡng này kia. Nói chung qua lần tắm đầu tiên cũng cảm nhận thấy sự khác biệt rồi. Mình thích nhất là ngay từ lần đầu da ở đầu gối, khuỷu tay đã thấy trắng đều hơn rồi.

thu
Trả lời 13 năm trước

@ hinhhic: thế bạn có biết thẩm mĩ viện nào uy tín không bạn? Mình cũng đang tìm một chỗ được được 1 xíu nè

lucsihp
Trả lời 13 năm trước

Lại thêm 1 mem nữa kêu Thu Cúc đắt kìa. hic t cũng đang rất rất phiền lòng về chuyện này đây huhuhu da tớ tàn nhang nhìu, làm đủ trò ở nhà mà chưa khỏi(mà làm ở nhà cũng ngại lắm, hơn nữa cũng chẳng đủ nguyên liệu cơ ý).

lai thi ngoan
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng muốn làm trắng da nhưng chưa tìm được spa nào ưng ý về cả dịch vụ và giá cả :( Có mấy địa chỉ các chị cùng cơ quan cho , chỗ dịch vụ tốt thì đắt quá mà chỗ rẻ thì lại không vừa ý lắm về dịch vụ và thái độ của nhân viên. Haizzzzzz...... Rose spa này nằm trong loại nào trong 2 loại trên đây hở các bác?

tran van le
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hinhhic

Những phương pháp làm trắng da tại nhà mà các bạn chia sẻ ở trên hơi mất nhiều thời gian nên phù hợp với các bạn có tính kiên trì một chút mới cho hiệu quả như mong đợi :d

Mình cũng từng thử 1-2 biện pháp trên những chỉ đc vài ba ngày lại quên à.

Sau đó thì mình đi làm trắng toàn thân ở ngoài cho nhanh. Chia sẻ với bạn địa chỉ spa mà mình làm:

Rose Spa
Địa chỉ: Số 39, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt (ngõ này đối diện với ngõ chợ Nghĩa Tân nha)
ĐT: 0985 534 157

Chỗ này uy tín vì 2 chị chủ ở đây từng làm ở Thu Cúc 6 năm, sau đó mới ra mở spa riêng. Giá cả cũng rẻ hơn các spa khác mà mình từng tham khảo giá.Tới đây bước đầu tiên họ sẽ tẩy tế bào chết sau đó mới dưỡng này kia. Nói chung qua lần tắm đầu tiên cũng cảm nhận thấy sự khác biệt rồi. Mình thích nhất là ngay từ lần đầu da ở đầu gối, khuỷu tay đã thấy trắng đều hơn rồi.

Mỗi lần tắm trắng ở đây hết bao nhiêu? Làm mấy buổi thì xong vậy bạn?

Xeko
Trả lời 13 năm trước

Rose spa này mới mở hả bạn hinhhic. mình cũng từng tìm hiểu nhiều spa ở HN mà chưa nghe thấy tên của spa này, tìm trên mạng cũng chưa thấy có web hay sao ý. Chẳng biết spa này làm ăn thế nào, nếu giá cả phải chăng thì hè này có chỗ cho mình lui tới thường xuyên rồi chứ không đi biển 1 , 2 buổi là đi teo làn da trắng của mình.

Xeko
Trả lời 13 năm trước

Rose spa này mới mở hả bạn hinhhic. mình cũng từng tìm hiểu nhiều spa ở HN mà chưa nghe thấy tên của spa này, tìm trên mạng cũng chưa thấy có web hay sao ý. Chẳng biết spa này làm ăn thế nào, nếu giá cả phải chăng thì hè này có chỗ cho mình lui tới thường xuyên rồi chứ không đi biển 1 , 2 buổi là đi teo làn da trắng của mình.

thu
Trả lời 13 năm trước

tình hình là mình nghe giang hồ đồn đại rằng tắm sữa dê da trắng bóc, bà kon có ai có thêm thông tin về vụ này không vậy?