Cách dùng mỹ phẩm ... Khi dùng mỹ phẩm bị dị ứng phải làm sao?

Cho em hoi la: Ban gai em nam nay 21 tuoi nhung voi da cua ban ay thi khong dung dc loai my pham nao ca chi dung duoc moi sua tam nhu Entranter.Khi dung my pham thi deu bi di ung khogn the boi duoc.Mong cac chuyen gia chi dan giup em phai lam nhu the nao?Em cam on nhieu !
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
e nên đưa bạn gái tới những hãng mỹ phẩm có uy tín như Lovite - 109 Thái Hà, Ohui- số 18,ngõ 11 Thái Hà................... để được các chuyên da soi da và tư vấn cách dùng mp.chị nghĩ da của bạn e là loại da nhạy cảm,nên ko nên tùy tiện mua và sử dụng các loại mỹ phẩm trôi nổi trên thị trường.có thể điện cho chị nếu cần tư vấn,chị sẽ giúp