Làm thế nào để da trắng lên nhỉ?

No name
Trả lời 15 năm trước
TRẮNG TẤT NHIÊN LÀ ĐẸP - NHƯNG KO CÓ NGHĨA DA KO TRẮNG THÌ KO ĐẸP BIẾT ĐÂU DA TRẮNG LẠI KO HỢP VỚI BẠN - BẠN KO THẤY PHONG TRÀO BÂY GIỜ LÀ TẮM DA NÂU À - HUỐNG HỒ THỜI TIẾT VÀ MÔI TRƯỜNG NHƯ HIỆN NAY VỐN DĨ CÁI GÌ TỰ NHIÊN CŨGN ĐẸP CẢ BẠN À - NOÍ CHUNG GIỮ CHO DA ĐỪNG BỊ BỎNG VÌ NẮNG LÀ ỔN BẠN CÓ THỂ DÙNG LOTION ĐỂ GIÚP DA SÁNG - KHỎE - ĐẸP HƠN KHUYÊN CHÂN THÀNH : KO NÊN TẮM HAY BÔI BẤT CỨ THỨ GÌ ĐC QUẢNG CÁO GIÚP DA TRẮNG ( NHẤT LÀ KO RÕ NGUỒN GỐC ) NHỚ MUA LOẠI LOTION HỢP VỚI LOẠI DA BẠN ĐANG CÓ ( NHỚ MUA NƠI UY TÍN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN - BẢO HÀNH ) CHÚC BẠN MAY MẮN ^^ [;)]
Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi, bạn không thấy bây giờ da ngăm ngăm đang là mốt à[:)]Trắng hèn đen quy đấy bạn ạ[;)]( tớ không có ý định xúc sờ phạm các bạn có làn da trắng[:D])