Hiện nay loại mỹ phẩm nào là tốt nhất cho da hay bị dị ứng mẩn đỏ?

No name
Trả lời 15 năm trước
Nếu bị dị ứng thì bạn càng hạn chế sử dụng mỹ phẩm càng tốt. Một số hãng mỹ phẩm nổi tiếng của HQ có những sản phẩm dành riêng cho da dễ bị dị ứng đấy. - Chỉ nên dùng các loại sữa rửa mặt không chứa xà phòng (khi cần thiết) như Cetaphil, Cleanance, Physiogel… - Dưỡng ẩm – dịu da như Saforell cream, Clean Ac, Cetaphil cream…
luutrongnghia
Trả lời 15 năm trước
neu ban hoac ai do co van de ve my pham thi hay lien lac voi toi,cac ban se dc cac bac si chuyen khoa tu van mien phi,va dc su dung cac san pham tu my ve,lam tren mot cong nghe tien tien' nhat va doi ngu nhan vien chuyen nghiep,cty da thanh lap 30nam,voi nhieu uy tin va chat luong,co chi nhanh tai 135 nuoc tren the gioi,va duoc 135bo y te cap phep luu hanh, neu ban co quan tam xin lien he so phone:01226667055.
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
ko thể nói là loại nào tốt nhất ,phù hợp nhất với da nhạy cảm được em ạ.VÌ tùy theo cơ địa của từng người và cấu tạo của mỗi loại da,mà e có thể hợp với sản phẩm này hay dị ứng với sp kia.Tuy nhiên,1 lời khuyên vô cùng bổ ích cho em,là nên mua hàng tại những công ty mỹ phẩm lớn,có uy tín và chất lượng,trong TH e bị dị ứng thì vẫn có thể đổi sang sp khác hay được hoàn lại tiền.Đây là một số loại mp mà chị thấy khá lành cho da: Shiseido, Lovite..( tuy hơi mắc nhưng tiền nào của nấy ).Nhưng chị nghĩ,tốt nhất e vẫn nên dùng thử trước khi mua,nên dùng ở vùng da cổ,dưới cằm hoặc gần tai là thích hợp nhất,vì vùng da này đc cấu tạo gần giống da mặt em.riêng về sp Lovite ,chị thấy khá hợp lý với túi tiền và cũng ko gây dị ứng ( khoảng 99% khách hàng sd đã xác nhận em ạ ),Nếu em có nhu cầu mua mp Lovite hay các hãng cao cấp khác tại Vn ,có thể điện cho chị theo số 0984 602 189 ( mọi mặt hàng đều có sp thử và có đảm bảo khi mua hàng
nguyễn thuỳ linh
Trả lời 15 năm trước
theoo tôi bạn nên mua mỹ phẩm của OHUI ,sản phảm dùng tốt lam,da tôi trước kia rất hay di ứng với mỹ phẩm nhưng dùng mỹ phẩm của hãng này tôt thấy rất tôt, da tôi ko thấy di ứng nua
Lê Hồng Nhung
Trả lời 15 năm trước
Bạn dùng mỹ phẩm 100% thiên nhiên í. Nhóm của mình đang dùng sản phẩm của công ty này thích ghê mà giá lại rẻ. www.orienttea.com.vn
Nguyen thi xuan quynh
Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi da của bạn bị như vậy mà bạn chỉ trông chờ vào các loại mỹ phẩm thì không thể nào cải thiện được mà còn tốn tiền nữa chứ.Mỹ phẩm chỉ hỗ trợ cho bạn vẻ bề ngoài thôi, để cải thiện được tình trạng đó bạn phải nỗ lực rất nhiều đấy và phải biết kết hợp ăn uống,giữ vệ sinh và dùng kem dưỡng loại làm từ thảo dược thiên nhiên ấy. Trước tiên bạn cần ăn uống cho hợp lí ( đủ chất, đủ lượng, đủ nước . . .) để bạn cải thiện từ bên trong, khi nào cơ thể bạn thực sự khỏe mạnh thì mới có làn da đẹp được.Bạn cùng phòng của tôi mấy năm trước cũng vậy,nhưng từ năm ngoái đến giờ đã khác hẳn, nhờ bạn ấy gặp được một cô người quen,cô ấy đã hướng dẫn bạn ấy cách ăn uống và sử dụng loại dược mỹ phẩm của Mĩ đó.Tôi không nhớ tên loại mỹ phẩm đó, bạn muốn tham khảo thì liên hệ với cô Quỳnh số DT: 0908656427 nhờ cô giúp cho. Hoặc liên hệ với tôi số DT:0983444151
Ngô Thị Thảo Hương
Trả lời 12 năm trước

Da bị dị ứng thường có các nguyên nhân: do tác động của môi trường, do thời tiết thay đổi bất thường hoặc một lý do cơ bản là do di truyền. Khi da của bạn bị dị ứng, bạn không nên sử dụng các loại mỹ phẩm có chất tẩy trắng vì nó dễ gây kích ứng da, làm cho da bạn bị bào mỏng, bạn chỉ nên sử dung những sản phẩm dưỡng da và khi rửa mặt, bạn nên thật nhẹ nhàng. Bạn cũng nên sử dụng nước hoa hồng giúp giữ ẩm cho da, làm trẻ hóa làn da và đem lại vẻ mịn màng. Mỹ phẩm DAMAICO có thể đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của bạn, vì nó chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, thảo mộc, đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Nếu bạn cho rằngchúng tôi quá tự tin, hãy ghé thăm gian hàng mỹ phẩm DAMAICO hoặc liên hệ chúng tôi qua website: myphamdamaico.com, yahoo: huong_thao33, SĐT:0987964816 (gặp chị Như)

Phạm Thị Ly
Trả lời 12 năm trước

nếu da hay bị dị ứng thì bạn không nên dung nhiều loại mỹ phẩm, tớ đang bán mỹ phẩm nên cũng có đôi chút kinh nghiệm,bạn nên dùng sản phẩm của Sứ Tiên, loại này không gây kích ứng, tớ hay bán kem Sứ Tiên cho mấy chị da mặt nhạy cảm thấy các chị bảo dùng thích lắm, bạn tìm hiểu xem. còn Mỹ phẩm của HQ chứa nhiều chì vì khí hậu HQ rất lạnh mà, có j cần tư vấn thì bạn gọi cho t vào số 01635399666