Trị nám da, có thể chữa khỏi hẳn không ạ?

Em mới chớm bị nám. Đang cuống lên tìm cách trị nè.hic. Em thắc mắc điều này mong chị em giải đáp giúp: Vết nám có biến mất hẳn nếu em bôi kem trị nám hay đi spa ko? Mà nếu nó biến mất rồi thì liệu sau này có nguy cơ xuất hiện trở lại ko ạ? Chị nào từng bị nám chỉ em cách trị với![RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].

dotranphu
Trả lời 13 năm trước

Có rất nhiều nguyên nhân gây nám da chị ạ, thông thường do di truyền, đôi khi còn do rối loạn nội tiết, kinh nguyệt hoặc cảm xúc... Mặt khác, nám da còn do những nguyên nhân cụ thể khác thường gặp như chế độ dinh dưỡng không hợp lý, ăn uống thiếu rau quả tươi, phơi nắng nhiều; uống thuốc, bôi các thuốc hoặc mỹ phẩm gây nhạy cảm ánh sáng; dùng thuốc lột da mặt, trị nám không đúng cách, đi nắng không đội mũ ... Nhưng thông thường sau khi sinh em bé xong nội tiết ở cơ thể rối loạn cộng với chế độ ăn uống thiếu hoa quả tươi nên đàn bà sau khi sinh con rất hay bị nám da.

Bạn bị nám da thì có thể chữa khỏi, vì như bạn miêu tả là mới chớm bị thôi mà. Nhưng chữa khỏi rồi thì nhớ chú ý chế độ ăn uống nha! vì mỹ phẩm có phải như vắc xin phòng ngừa đảm bảo chữa khỏi rồi là sau này ko bị lại nữa đâu.

Nếu thời gian & tiền bạc thì bạn đi spa họ dưỡng da, kết hợp với trị nám là ok nhất.

Tiết kiệm thời gian & tiền bạc hơn nữa thì mua 1 bộ kem trị nám Bellewave (3,9 triệu), đây là mỹ phẩm 3D của Mỹ. Đến thời điểm này, đây là mỹ phẩm đặc trị nám & làm sáng da tốt nhất.

Ngoài trị nám thì những ai da mặt có những vết đốm đen hay vàng xuất hiện cũng có thể dùng kem này, nó sẽ làm làn da sáng đều, đồng màu.

Nếu quan tâm hơn thì bạn vào đây tìm hiểu thêm về sp nhé http://www.bellewave.vn/

Mình đc biết hầu hết các spa, salon lớn như Thu Cúc, Rose Spa, Key Club... đều phân phối Bellewave, mấy cửa hàng bán mỹ phẩm tạp nham ngoài đg ko có bán cái này đâu. Lúc mình mua 1 bộ này đc khuyến mại nhiều lắm, ko biết giờ có khuyến mại gì ko nữa. Có 2 cách để bạn mua sp này, thứ nhất vào website của họ tìm điện thoại gọi hỏi mua, thứ 2 tới các đại lý chính hãng phân phối sp này mà mua, mà muốn biết chắc đc đâu là đại lý chính hãng của họ thì lại vào website gọi điện hỏi bộ phận chăm sóc k/h thôi.

Nếu bạn có thời gian & kiên trì thì có thể thử với mấy mẹo như: rửa mặt bằng nc vo gạo, đắp mặt bằng nha đam...

Chúc bạn có làn da đẹp.

Hoàng Đình Quý
Trả lời 13 năm trước

Bellewave này ngoài trị nám có thể trị tàn nhang không?

bùi quang thái
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Nám sinh ra có thể do hai nguyên nhân, một là ngoài cảnh do thời tiết, rồi chỗ làm việc, rồi chuyện không sử dụng kem chăm sóc da nào.

Thứ hai là do nội tiết tố của người phụ nứ sau khi sinh nở thì xuất hiện Nám.

Thường thì khó chữa chị vì ai cũng chỉ khắc phục bên ngoài mà quên bổ sung bên trong đó là sai làm khi điều trị nám.

Nếu bạn muốn điều trị và sử dụng kem chị nám đặc chủng thì có thể điện thoại để đc tư vấ kỹ hơn khi điều trị bệnh Nám da : 0934690009

Xeko
Trả lời 13 năm trước

Mình nghe nói nám da nó ăn sâu vào trong từng tế bào của da, nên việc trị nám phải dùng xạ trị bằng laser mới mong trị tận gốc, không biết sản phẩm Bellewave bạn nêu ra ở trên có trị được tận gốc không? hay chỉ được một thời gian rồi lại bị nám lại

lucsihp
Trả lời 13 năm trước

sản phẩm này thì chị em cứ an tâm đi, em cũng đã từng dùng thử rồi, ban đầu em cũng lăn tăn lắm, nhưng qua tìm hiểu kỹ về sản phẩm thì nó có 3 ưu điểm sau thuyết phục được em:

1. nguồn gốc sản phẩm xuất xứ từ bên mỹ nên em cũng an tâm dùng

2. Theo tư vấn của các chuyên gia là nó thay thế cho biện pháp trị liệu Hydroquinone và Laser nên có thể tự sử dụng được tại gia không cần đến các trung tâm spa

3. Trong thành phần của sản phẩm có chứa hoạt chất 3D white làm trắng sáng da và mờ vết nám và ngoài ra còn chứa thảo dược nên không gây hại cho da, không gây kích ứng cho da

Không biết đã nhiều chị em sử dụng sản phẩm này chưa, nhưng em có chút góp ý vậy, nếu chị em nào có ý kiến gì bổ sung thêm nhé

Tran van khanh
Trả lời 13 năm trước

xem ra em thấy mọi người dùng nhiều Bellewave nhỉ?

thu
Trả lời 13 năm trước

em vẫn thích dùng hoa quả đắp mặt hơn, cái gì của tự nhiên dùng cũng không sợ, yên tâm nữa

Hoàng Đình Quý
Trả lời 13 năm trước

Em thấy dùng mỹ phẩm nếu không dùng thì thôi, khi đã dùng nên đầu tư bộ xin mà dùng, dùng cho an tâm mà bao giờ dùng những hãng rõ nguồn gốc cũng an tâm hơn, lại được các chuyên gia tư vấn nữa

lai thi ngoan
Trả lời 13 năm trước

thế nện khi trị nắm cần điều trị ở bên trong nữa, phải uống nhiều nước hoa quả, ăn nhiều rau xanh, chịu khó tránh tiếp xúc với ánh mặt trời, kết hợp với bên ngoài là bôi thêm kem

Ms Hạnh- ban theo y/c KH
Trả lời 13 năm trước

nám có rất nhiều nguyên nhân gây ra, mà một trong số đó là sự phát triển của sắc tố da gây nên vết thâm nám melanin, ngoài chế độ ăn uống ngủ nghỉ phù hopự, nhiều rau xanh , hóa quả uống nhiều nước, ngủ sớm và đủ giấc, thì bạn có thể dùng thêm sản phẩm chiết xuất từ nhau thai cừu có tác dụng làm đẹp da. sản phẩm Vita naturals chiết xuất từ nhau thai cừu và vi tamin E, suẫ ong chúa, lô hội ... ngăn ngừa sự phát triển melanin chăm sóc nuôi dưỡng giữ ẩm, chống lão hóa cho da, làm mờ vết thâm nám cho bạn làn da khỏe đẹp mịn màng. bạn có thể vào link dưới để biết thêm chi tiết http://botania.vn/index.php?option=com_content&view=article&id=83:chng-lao-hoa-da-vi-chit-xut-nhau-thai-cu&catid=3:newsflash&Itemid=62

hoặc gọi đén trung tâm tư vấn : 0984 464 844 - 043 734 2904