Mùa Hè Nên Dùng Kem Chống Nắng Nào???

Mùa hè đến rồi, công việc của em lại hay phải đi ra ngoài nhiều, mà da của em lại dễ bị bắt nắng (mặt em còn đang bị nám nữa, nên phải hạn chế tiếp xúc với ánh nắng), em đang tìm mua kem chống nắng mà thấy trên thị trường nhiều loại quá, có ai đã từng dùng loại nào được không? Mách cho em với.

pq
Trả lời 12 năm trước

Mình đã dùng tương đối nhiều loại kem chống nắng, xin báo cáo một số kết quả sau:
- Lần đầu thì mua kem chống nắng của L'oreal giá khoảng 250.000d, thực sự thì cảm thấy cũng ko ưng ý lắm vì da mặt vẫn hơi bị bít. Nhưng được ưu điểm là giá cả phải chăng.
- Kem chống nắng của Dermal (loại Booster) có chỉ số chống nắng là 30SPF, dùng cũng thích, mặt không bị nhờn, thẩm thấu ngay vào da và da không bị bóng, mỗi tội giá đắt quá 891.000đ (cách đấy 3 năm, còn bây giờ chắc khoảng hơn 900k) một lọ khoảng 30ml. Kết luận là : không dùng đc
- Kem chống nắng của Vichy: mình không dùgn được vì mình thấy không thích vẫn nhờn và không thấy hiệu quả lắm một số bạn bè mình dùng thấy cũng không ok lắm.
- Kem chống nắng của Kanebo:chỉ số chống nắng là 30SPF loại Milky chỉ đơn thuần là sữa chống nắng kèm dưỡng ngày 420k một lọ 30ml dùng tương đối tốt nhưng sau khi tham khảo nhiều người mình quyết định dùng loại kem chống nắng kèm lớp base trang điểm để che những vết không đồng màu trên mặt. Thực sự rất được và tiện lợi, nhiều khi mình chẳng cần trang điểm gì nhiều, dùng một lớp kem chống nắng kèm một ít son môi thế là đã rạng rỡ rồi.
Giá là 560.000đ/ 1lọ cũng chỉ 30ml thôi, chỉ số chống nắng là 29SPF++. Mình dùng lọ này đến lọ thứ 2 rồi. Thấy rất OK
- Kem chống nắng của Clarin, rất tốt cho da nhờn vì nó không hề bóng, thẩm thấu ngay vào da mặt, rất dễ chịu. Giá là : 390.000đ 1 lọ loại có chỉ số chống nắng 30SPF, và 560.000đ /lọ 30ml có kèm theo tác dụng chống các tác nhân gây ô nhiễm, khói bụi và chỉ số chống nắng là 40SPF++. Cái này cũng có người quen mình dùng thấy Ok.
Một vài ý kiến để các mẹ tham khảo nhé.

biet roi
Trả lời 12 năm trước

Tớ cũng chia sẻ tý kinh nghiệm vì tớ đang dùng loại này thấy rất thích ( đặc biệt cho mẹ nào muốn kết hợp chống nắng và trang điểm luôn): Đó là Foundation của Shisedo dòng Sun Protect có chỉ số chống nắng SPF 36, dạng stick. Thỏi kem phấn chống nắng này dùng rất tiện vì dạng thỏi chỉ cần chấm mấy phát lên mặt rồi dùng tay dàn đều ra là được, rất mịn đẹp, sau đó phủ một lớp phấn nhẹ lên là da đẹp cực. Tớ thấy nhiều người ko cần phủ phấn lên cũng vẫn đẹp, ko bị bóng. Loại này có 3 màu đậm nhạt khác nhau phù hợp với các màu da ( tớ dùng loại TB là màu Beige cho thật da, ngoài ra còn 1 màu trắng sáng và mọt màu ánh vàng hơi sậm nữa)
Thỏi chống nắng này tớ mua ở sân bay Hongkong tính ra tiền VN khoảng 360K, hôm trước ra Showroom của SSD thấy giá bán 350K , hình như giá SSD ở VN rất mềm mại, ko bị đắt hơn ở nước ngoài đâu các mẹ ạ, mỗi tội chủng loại các màu sắc thì ko phải lúc nào cũng có đủ.
Chúc các mẹ tìm được sản phẩm phù hợp, ưng ý!

bùi quang thái
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn! Bạn có thể mua kem chống nắng LÔ HỘI, ngoài chống nắng nó còn giúp cho da của bạn mềm mại và thông thoáng đó.

Bạn muốn sử dụng và muốn đc tư vấn khi sử dụng thì điện thoại :0934690009

ngo thi hang
Trả lời 12 năm trước

Hiện mình đang dùng sản phẩm chống nắng Sunwave của Bellewave , là sản phẩm chiết xuất từ cây lô hội nên rất hiệu quả trong vệc chống nắng, ngày trước mỗi lần sử dụng kem chống nắng là mình lăn tăn lắm, bởi vì có lần mình dùng kem chống nắng nhiều khi còn bắt nắng hơn là không dùng, nhưng từ khi dùng Sunwave mình an tâm hẳn, nên khi mua kem chống nắng bạn nên để ý đến nguồn gốc của nó nhé, hiện trên thị trường có rất nhiều loại kem chống nắng rởm đó

thu kim
Trả lời 12 năm trước

Bellewave có vẻ được chị em ưa chuộng nhỉ

phương huyền
Trả lời 12 năm trước

hiện mình cũng đang dùng sản phẩm của Bellewave, mạc dù mắc chút nhưng rất hiệu quả

thu
Trả lời 12 năm trước

các sản phẩm của Bellewave dùng thích lắm, em cũng đã và đang dùng nè

Nguyễn Thị Thanh Hiếu check gia
Trả lời 12 năm trước

Bạn đã nghe nói đến sản phẩm của OHUI chưa? sản phẩm chống nắng của OHUI có 3 dạng đó là: Phấn bột, phấn nén và kem; phù hợp cho từng loại da khi ra nắng. Hãy liên hệ với mình để được tư vấn nhiều hơn nhé, số điện thoại của mình 0982710716.

phương huyền
Trả lời 12 năm trước

mình thấy sản phẩm của ohui quảng cáo rõ nổi nhưng dùng ko được như thế , bà chị mình đã từng dùng nhưng hình như không hợp với da hay sao đấy, mình thấy chị ây dùng vào còn dễ bắt nắng hơn ko dùng, hixxxxxx

Trần Thị Hảo
Trả lời 12 năm trước

Bạn dùng cho toàn thân hay chỉ dùng mặt.

Nếu bạn chỉ dùng cho mặt thì nên mua loại kem dưỡng da, có chỉ số SPF từ 15-30 là ổn. Hiện có loại Adrien Arpel của Mỹ, loại vừa dưỡng ẩm vừa chống nắng SPF 15. Kem dòng này được rất nhiều người khen, cấu trúc của nó rất nhẹ, bôi lên sờ da mát rượi như da em bé, chứ không bì bì, rin rít như các loại kem khác.

Còn nếu chống nắng toàn thân coppertone là thương hiệu bày bán khắp nơi ở Mỹ. Bạn cứ check thì thấy ngay thôi.

Hiện công ty Đặng Gia có cả hai loại sản phẩm này. Đảm bảo hàng nhập Mỹ, và chuyển thẳng về, chứ không chu du qua Trung Quốc, Hồng Kông....

Bạn có thể gọi: 6.2814212, 0904414068 hoặc email: dg20088@yahoo.com