Kem trị nám nào tốt nhất thị trường ?

Mình bị nám 3 năm rồi, mình đã đi thẩm mỹ để tia nhưng cũng không khỏi, cho mình hỏi ai biết dòng sản phẩm trị nám nào tốt giới thiệu giúp mình nhé. thank

Nguyễn Thị Thái check gia
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn, theo mình dc biết bạn mới bị nám cách đây 3 năm đúng ko? bạn đã có gia đình chưa? nếu có giá đình nám vậu là sau khi sinh con hoặc trong thời kỳ mang thai các bà mẹ thường hay bị nám như vậy đó, còn chưa có gia đình thì bị nám uông sthuoocs kết hợp bôi kem vết nám sẽ mờ và dần mất đi đấy.Theo mình dc biết thì trên thị trường có rất nhiều loại nhưng mình thấy hiệu quả nhất vẫn là transino của nhật.THeo khách hàng phản ánh dòng sp này tốt nhất và ko có tác dụng phụ. nếu nám sau sinh thì khỏi hẳn còn nám từ trước sinh thì mờ đi rất nhiều, Mời bạn kham khảo sp

http://www.vatgia.com/thegioisuckhoe_thanhan&module=product&view=detail&record_id=3056867

Huynh Thanh Vy
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm bên SkinDoctors. Những sản phẩm bên đây có chất lượng tốt và dưỡng da rất hiệu quả. Cả nhà mình đều dưỡng dòng sản phẩm này đó. Bạn có thể gọi cho chuyên gia tư vấn bên đây để hỉu về tình trạng da và nhờ họ chọn sản phẩm cho bạn: 0919 915 319. Chúc bạn có làn da đẹp

Ms Thu
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn,nếu bạn ở sài gòn,bạn có thể đến mỹ viện Hana,mĩ viện sẽ tư vấn bạn sử dụng sản phẩm nào phù hợp

http://myvienhana.com/ho-tro-dieu-tri-nam_7

Liên hệ:

Công ty TNHH MTV TMDV MV HaNa

24 Rạch Bùng Binh, P10, Q3, TpHCM (Đường đối diện câu lạc bộ Lan Anh)

Điện thoại: (08) 62 62 22 27

Website:www.myvienhana.com

Facebook:http://www.facebook.com/myvienhana

HOTLINE:0918 551 247 - 0937 445 669

Mỹ phẩm|Trang điểm|Kem điều trị|Mọc Mi, Mọc Mày, Mọc Tóc|Thực phẩm chức năng| HAIR BY Revitalash | Revitalash eyelash conditioner | Revitabrow Eyebrow Conditioner | Revitalash Advanced

phạm quang đức
Trả lời 10 năm trước

mình nghĩ la kem nghệ

khoảng 15k 1 lọ

mình đang dùng và thấy rất tốt

ngoài ra bạn có thể mua hỏa sâm khoảng 50k 1 lọ dùng cũng dc

Đỗ Hà Chi check gia
Trả lời 10 năm trước

Bộ trị nám trắng sáng da Dechangkum

EM DƯỠNG DA-TÁI SINH DA BAN NGÀY (A)

Thành phần : axit Ursolic-PC 104, 9 loại Amino-Axit tổng hợp, Vitamin…

Công dụng : kem dưỡng và tái sinh da dùng ban ngày có tác dụng giữ ẩm cực mạnh trong kem có rất nhiều thành phần có tác dụng nhanh chóng điều tiết làn da như axit Axit Ursolic-PC 104, tác dụng giữ ẩm siêu việt, trong đó có thành phần giữ ẩm cực ẩm cực mạnh, 9 loại axit amino-tổng hợp hình thành màng giữ ẩm giữa các lớp da. Kết hợp giữa tác động của nước va các hợp chất của 9 loại amino-axit tổng hợp, khiến thành phần nước có trong lớp biểu bì ngấm ra ngoài bề mặt và luôn làm mịn màng lớp da, tác dụng giữ lại trong nước bị mất, khiến da khô được duy trì độ mịn màng trong thời gian dài và kích thích tái tạo da nhanh, làm cho làn da lúc nào cũng mịn màng như nước.

KEM DƯỠNG DA-TÁI SINH DA BAN ĐÊM (C)

Công dụng : Kem dưỡng và tái sinh da, dùng ban đêm tạo sự mềm mại thân thiện với làn da khiến chất dinh dưỡng thẩm thấu trực tiếp và tầng sâu của tế bào 1 cách tối đa, hiệu quả và bảo vệ tinh tế lớp da của bạn trong giấc ngủ. Những bí quyết dưỡng da của xứ sở Kim chi có trong kem, sẽ làm cho sắc tố da đen bị oxi hóa nằm dưới sâu lớp da, trở lại sắc tố nguyên tính sáng màu và 1 lớp săn chắc Cutin của da sẽ hình thành 1 lớp bảo vệ hiệu quả tối ưu trong việc tái tạo và làm săn chắc các sợi collagen ở tầng sâu dưới da.
Cách dùng :
- Lấy 1 lượng vừa đủ (bằng hạt đỗ) chấm đều trên khắp mặt, vỗ nhẹ cho kem tản đều, sau đó xoa và vỗ từ 1-2 phút để kem được thẩm thấu trực tiếp vào da.

Kem Trị Mụn - Làm Hết Nám - Vết Thâm Sẹo Mụn MYLAN'S Hiệu Quả Rất Cao
Trả lời 9 năm trước

Kem trị mụn MYLAN'S làm hết mụn bọc, mụn cám, trị nám, vết thâm, sẹo mụn để lại. HIỆU QUẢ RẤT CAO. Không gây kích ứng da
Sản phẩm đã được viện Pasteur kiểm nghiệm
Nam/Nữ đều sử dụng được

ĐẶC BIỆT CÓ KEM LÀM HẾT NÁM - CHỐNG LÃO HÓA, LÀM TRẮNG DA. VẾT THÂM DO MỤN, SẸO ĐỂ LẠI

Công thức: tinh bột sắn, dịch chiết lá lô hội, dịch chiết củ hoa nghệ, parafin, glycerin, tween 80, vitamin pp, dầu parafin.
Sản xuất tại 1961 Quốc Lộ 60 An Vĩnh 1, Đa Phước Hội, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre

GIÁ : 75K / HỘP 50g - 38K/TUÝT

Giao hàng tận nơi < 10km (số lượng 5 hộp trở lên), tính ship tùy theo khu vực.
Các bạn ở xa, vui lòng chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

** Lúc trước da mình hay nổi mụn lắm, mỗi lần nặn mụn là để lại vết thâm nhìn phát chán, không tự tin chút nào hết ak, xài gì cũng chẳng hết, mà sử dụng nghệ tươi thì bất tiện quá. Mình được mẹ mua cho hộp kem MYLAN'S xài thử, mình đọc thành phần của kem thấy có tinh bột sắn, dịch chiết lá lô hội, dịch chiết củ hoa nghệ nên yên tâm mà xài coi sao. Lúc đầu mình xài 1/2 hộp là thấy hiệu quả ngay, mụn và vết thâm giảm rõ rệt , sau đó xài tiếp kem trị vết thâm, sẹo mụn thế là hết vết thâm lun, giờ mặt mình không còn vết thâm và mụn nữa, mà trắng ra nữa đó nhe, z là mình xài cho tới nay, cũng gần 2 năm rồi đó, cảm thấy sản phẩm này rất tốt nên muốn giới thiệu với các bạn, nên các bạn yên tâm nhe!! Đa số người ta vẫn thích xài hàng ngoại nhập, mình thấy vừa tốn tiền mà nhiều khi hiệu quả cũng không cao. Các bạn hãy dùng thử sản phẩm MYLAN'S hiệu quả rất cao đó, giúp làn da của mình luôn sạch mụn, hết vết thâm và trắng ra nhe, đối với ai đang tìm mua sản phẩm trị NÁM DA thì hãy yên tâm mà sử dụng sản phẩm này nhe!! Sản phẩm tốt được giới thiệu từ qua người này người khác, nếu ai đã 1 lần sử dụng thì sẽ cảm thấy hài lòng khi đã lựa chọn sản phẩm của MYLAN'S.

** Mình có bỏ sỉ số lượng nhiều cho những tiệm bán lẻ. Các bạn có nhu cầu liên hệ mình nha.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Sđt: 0988 402 397 - 01223 027 885 - 0994 705 269
Địa chỉ: 118/6, Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Tây, Quận 7, TPHCM
28/5A, Đông Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM
Facebook:https://www.facebook.com/kemtrimunmylan

Nguyễn Văn Huy
Trả lời 8 năm trước

Sản phẩm trị nám cho spa Dermafirm, sản phẩm được các spa, thẩm mỹ viện, bệnh viên da liễu tin dùng. Bạn thử xem !

Nám là một trong nhưng bệnh lý về da kho chữa nên bạn phải kiên trì dùng mỹ phẩm, kết hợp với các phương pháp từ thiên nhiên. Nếu bạn không có thời gian mình khuyên bạn nên đến spa để chăm sóc da được tốt và hiệu quả nhất. Các sản phẩm trị nám cũng không phải thuốc tiên để bạn sử dụng khỏi được đâu.

Đôi điều góp ý !