Cách sử dụng mặt nạ dưỡng da

Em muốn sử dụng các loại mặt nạ dưỡng da nhưng không biết cách sử dụng như thế nào. Da mặt em có nhiều mụn to để lại vết thâm và sẹo, vậy nên sử dụng loại nào là tốt nhất?
Trả lời 15 năm trước
Tuỳ theo loại da, theo nhu cầu mà bạn nên chọn cho mình loại mặt nạ thích hợp. Những loại mặt nạ hiện nay trên thị trường đang bán là loại loại có một chiếc và chỉ sử dụng được trong một lần. Hiện nay có rất nhiều loại mặt nạ khác nhau mà chưa được qua kiểm nghiệm về chất lượng để đáp ứng đúng nhu cầu. Bạn nên đến những địa chỉ tin cậy để được tư vấn chính xác cho mình loại mặt nạ phù hợp với chất da. Đặc biệt tình trạng da đang có mụn, bạn càng cần phải chú ý để chọn sản phẩm cho mình. Có thể tham khảo dòng sản phẩm trị mụn Pure của Babor với mặt nạ dạng kem trị mụn cũng có tác dụng làm giảm vết thâm.