Sản phẩm chăm sóc da của Nivea có tốt không?

Sản phẩm chăm sóc da của Nivea có tốt không? Trả lời giúp em với
Phan Trí Đức
Trả lời 15 năm trước
Em thì ko biết bác như nào nhưng em thì em thích Nivea hơn Oriflame, công nhận các mặt hàng của Oriflame rất phong phú, và đó chính là cái ưu thế đánh đúng vào thị hiếu người tiêu dùng, màu sắc sặc sỡ, đủ kiểu, bắt mắt, giá thành lại rẻ...v...v.. còn Nivea thì đơn giản, ko sặc sỡ mà lại còn đắt nhưng quả thực chất lượng tốt hơn chị ạ, đó là theo kinh nghiệm em dùng và hay tham khảo các hãng mỹ phẩm ạ! Ori là của Thụy Điển là hàng chiết xuất từ thiên nhiên, còn Nivea là hàng của Đức, mà tên tuổi lâu hơn và nổi tiếng hơn Ori rất nhiều! Nhưng đó là em nói theo phương diện chủ quan của em thôi, nếu cái nào hợp với bác thì chị nên mua, và nên đến đúng hãng nơi phân phối sản phẩm của nó cho đảm bảo và được tư vấn và nên thử đàng hoàng xem có gây kích ứng ko chị nhá!
Trả lời 15 năm trước
Bf cũng dùng sữa rửa mặt nam của Nivea và rất thích loại này. Nếu bạn là nam thì mình nghĩ dùng cái này cũng tốt trước mình cũng dùng sữa rửa mặt của Nivea cho nữ, dùng tốt nhưng hương thơm ko oke lắm nên mình chuyển.