Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký
Từ khóa liên quan
cham soc da mat

Trị sẹo thâm do muỗi đốt như thế nào ?

Phạm Chi Mai 14/07/2008 - 16:13

Em bị sẹo thâm do bị muỗi cắn từ hồi nhỏ, cách đây cũng mười mấy năm. Em đã dùng rất nhiều thuốc trị sẹo thâm và cả dùng nghệ tươi nữa nhưng cũng không cải thiện được nhiều.

Em rất thích mặc váy nhưng bị như vậy em rất buồn, lúc nào cũng quần dài và quần dài. Em không biết bao giờ với hết mặc cảm như vậy nữa. Xin chuyên mục tư vấn giúp em
1 người đã cảm ơn câu hỏi này. Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
12.220
Trả lời (3)
Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

giaidap

14/07/2008 - 16:14
Những người có làn da mỏng và nhạy cảm thường dễ bị tổn thương sâu. Các cấu trúc da bị phá huỷ nên không tự hồi phục trở về trạng thái ban đầu được, biểu hiện là các vết sẹo thâm. Nếu không có cách chăm sóc và điều trị da đúng cách đối với nhưng làn da bình thường, vết thâm sẽ tự biến mất sau 2-5 tuần nhưng đối với những làn da mỏng và nhạy cảm, vết thâm phải mất 1-2 năm, thậm chi là vĩnh viễn.

Để khắc phục tình trạng như hiện nay, tại các trung tâm phục hồi da chuyên nghiệp, các chuyên viên sẽ sử dụng dòng sản phẩm tái tạo và khôi phục tế bào da PLS (Anh) dùng cho điều trị vết thâm trên cơ thể với thành phần glycolic acid thích hợp được tinh chế từ trái cây dưới dạng serum.

Sản phẩm này được thoa đều lên toàn bộ vùng da bị thâm, loại bỏ các tế bào da bị sậm màu, kết hợp với cream có thành vitamin C và E, nuôi dưỡng làn da mới trắng mịn, nếu là vết thâm mờ, có thể giảm 50-70% ngay sau lần điều trị đầu tiên và phải thực hiện ít nhất 2 lần. Nếu vết thâm quá sâu, có thể phải điều trị 3-5 lần.

Phương pháp này rất an toàn, không có tác dụng phụ.
Đọc thêm
1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

Nguyễn Thị Bảo Chi

18/04/2013 - 17:33

Khi vết thương liền da, dùng Hiruscar ( bán ở hiệu thuốc tây) bôi vào 2-3 lần/ngày trong vòng 2 tháng, ko còn dấu vết gì của sẹo với thâm nữa đâu..

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

Phan Phương Thùy

21/04/2016 - 17:04

dùng peeling đó bạn. chỉ cần 4 - 6 lần là hết sạc thâm thôi

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời