Mình ở đà nẵng mình muốn mua bột yến mạch và sáp ong, có bạn nào biết ko chỉ giúp mình vs!!! thanks nhiều!

Nguyễn Thị Hồng Hạnh
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn ở Đn thì có thể liên hệ mình, mình có địa chỉ mua uy tín trên làm cha mẹ, cũng đang định mua vì sản phẩm tốt lắm, mình đang dùng sữa ong chúa nữa. bạn có thể xem tại gaiashop.vn hoặc bạn có thể call mình theo số 01225.413.431 để mua với mình cho rẻ phí ship nhé

Trả lời 8 năm trước
Nếu bạn ở Đà Nẵng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giá tốt nhất!
Chỉ 140,000 VND/ kg, giao hàng miễn phí trong nội thành và ĐẶC BIỆT một cẩm nang hướng dẫn đầy đủ các bước làm đẹp, ăn kiêng, tắm trắng với sản phẩm BỘT YẾN MẠCH QUAKER!!!
Facebook: https://www.facebook.com/quakerdanang/?ref=aymt_homepage_panel
Hotline : 01266 557 678 hoặc 0905 231 903
email : quakerdanang222tcv@gmail.com