Xông hơi khô có tốt cho da?

Mình rất  thích xông hơi nhưng mình không biết xông hơi khô có tốt cho da? mấy bạn cho mình ý kiến với nha, cám ơn mấy bạn nhiều

phung ngoc huy
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng thích xông hơi khô , mình cũng thường đi xông lắm, mình có tìm hiểu rồi, xông hơi khô giúp thư giãn tinh thần, giảm đau nhức và mệt mỏi, tăng cường sự đào thải các độc tố qua đường mồ hôi, làm sạch các chất bã nhờn và tăng cường lưu lượng tuần hoàn nuôi dưỡng da khỏe và mịn màng hơn, nó tốt cho da chứ không có hại gì hết. Bên cạnh đó, khi xông hơi còn tiêu hao năng lượng và phân hủy lượng mỡ thừa nữa ( do mình không có thời gian vận động nhiều nên đi xông hơi để giảm cân hihi). Bạn cứ yên tâm mà đi xông hơi nha bạn, chỉ là đừng xông quá nhiều lần trong tuần là được, một tuần xông khoảng 2-3 lần là vừa.