Gần đây da em tự nhiên sạm đi, xuống sắc lắm, chị nào cóbí quyết gì không chỉ cho em với?

Năm nay em 30 tuổi, trước đây da em rất đẹp, mỏng và trắng hồng nhưng khoảng 2 tháng gần đây tự nhiên da em có những nốt nhỏ li ti, đồng thời còn nổi những nốt sẫm màu, da thì xạm đen lại. Hãy chỉ giúp cho em cách chữa trị và loại mỹ phẩm nào thì tốt cho da vớ???
Nhữ thị quỳnh hoa
Trả lời 15 năm trước
Làn da của con người rất nhạy cảm, dưới sự thay đổi của nhiệt độ, môi trường ô nhiễm, những căng thẳng hay sử dụng mỹ phẩm không đúng cũng làm tác động không nhỏ tới làn da. Quá trình hình thành sắc tố da luôn luôn bắt đầu với hoạt động tiroxin hoá và tiếp tục với quá trình enzim hoá để hình thành sắc tố da và do vậy nó quyết định đến màu da. Quá trình này liên tục lặp lại theo một chu trình đã định. Tuy nhiên, trong trong một số trường hợp, dưới tác động của những nhân tố nhất định quá trình hình thành sắc tố da có thể bị rối loạn, các nốt thâm xuát hiện, sắc tố da bị thay đổi, da trở nên không mịn màng. Hiện giờ, da của bạn cần đòi hỏi một quá trình chăm sóc đặc biệt để nhanh chóng phục hồi lại làn da. Bạn có thể tham khảo một số phương pháp và sản phẩm chăm sóc da. Sử dụng sóng siêu âm năng lượng lớn cải thiện được tuần hoàn của máu, nâng cao sự chuyển đổi chất, tái sinh làm mềm các tổ chức đem lại độ mềm mịn cho da, đồng thời tăng cường tính thẩm thấu của màng tế bào nên phân giải được chất dinh dưỡng giúp da hấp thụ được các chất dinh dưỡng nâng cao khả năng diệt khuẩn. Tinh chất làm trắng da dưới tác động nhiệt được sóng siêu âm công suất mạnh kích thích làm mờ dần sắc tố sẫm màu trên da phục hồi làn da trắng sáng. Ánh sáng đơn sắc và đa sắc được kết hợp cho tất cả các loại da kể cả những làn da có độ mẫn cảm cao, tạo hiệu quả tối ưu cho việc hỗ trợ phục hồi tái tạo da. Da thô sần, cháy nắng, da không đủ độ ẩm cần thiết sẽ nhanh chóng lấy lại sức sống, độ mềm mại và trắng mịn. Bộ sản phẩm Hydro Blance White (Pháp) là sản phẩm đặc biệt phát triển tác dụng làm trắng có chứa các thành phần liên quan đến quá trình hình thành sắc tố da. Các thành phần dinh dưỡng trong sản phẩm có tác dụng bảo vệ đồng thời giúp điều chỉnh lại sự hình thành sắc tố sẫm màu trên da, đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào da, da sẽ ngày càng mịn, sạch và sáng hơn. Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ với giá ưu đãi trong tháng “Chăm sóc đặc biệt dành cho khách hàng” tại NewImage (Tặng một kem nền, một kem dưỡng mắt, một túi sắc xinh xắn khi sử dụng bộ sản phẩm làm trắng và phục hồi da
Nguyen Nhu Quynh
Trả lời 15 năm trước
Em nghĩ là chị đừng nên wa lạm dụng mĩ phẩm và chị cũng đừng lo lắng wa. Em thấy chị thử bôi nha đam (lô hội) xem sao, uống nhìu nước ỏ uống sinh tố cà rốt cũng chống lão hóa đóa. [;)]
Nguyễn Thị Miết
Trả lời 15 năm trước
Da của bạn bị như vậy chứng tỏ cơ thể bạn đang có khả năng bị xuống cấp. Bạn cần phải hồi phục lại cơ thể mình như trước đây. Để da trở lại mịn màng và trắng hồng như ban đầu, bạn cần phải chăm sóc cơ thể từ bên trong. Khi dùng mỹ phẩm bôi ngoài da thì chỉ có tác dụng tức thời một thời gian, bạn cần phải dùng sản phẩm cải thiện từ bên trong nữa. Bạn có thể dùng sản phẩm nước uống NONI, sản phẩm này rất tốt cho cơ thể, nó hỗ trợ điều trị một số bênh nữa, ngoài ra nó sẽ làm làn da bạn mịn màng và trắng hồng trở lại. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với tôi, tôi có thể tư vấn cho bạn Điện thoại: 0973162985 Email: nguyenthimiet @yahoo.com Website: http://www.nonioffice.com
Mr.Hùng
Trả lời 15 năm trước
Da của bạn xấu đi có thể do môi trường ,cũng có thể do gan yếu . Bạn nên dùng các liệu pháp vừa làm sạch da bên ngoài vừa giải độc cho gan chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao . Làm sạch da bên ngoài bạn nên dùng mặt nạ (15000/c) và kem dưỡng da chiết xuất từ nhân sâm .Các sản phẩm này giúp làn da bạn trắng hồng tự nhiên. Khử độc gan bạn dùng nước sâm và thảo mộc khử độc an toàn hiệu quả (15000/g)
Đình Kim Bảo
Trả lời 15 năm trước
bạn dùng thử mỹ phẩm ev princess là okie lien ah[;;)]. neu muuon mua hàng thì phone : 01217125326