Cho em hỏi về thực phẩm chức năng cho da nhăn ?

Da em có biểu hiện bị nhăn,nghe mọi người nói là dùng viên dưỡng thực phẩm chức năng uống cho tốt.Em muốn nhờ mọi người tư vấn chọn thực phẩm chức năng nào uống cho hiệu quả ?

dinhthithu
Trả lời 11 năm trước

Mình đang dùng viên dưỡng da Hoa Thiên có chứa nhiều thành phần cũng tốt cho da nhăn của bạn .Uống 2 tháng da lại sáng hơn rùi.

dinhthithu
Trả lời 11 năm trước

Em dùng viên dưỡng da Hoa Thiên từ hồi chưa quảng cáo trên tivi chị ạ,đến giờ cũng mấy năm rùi.Da đỡ nhăn trông trẻ trung hơn nhiều.Mấy đứa bạn lâu ngày mới gặp còn ko nhận ra em.

Đoàn Thanh Sang
Trả lời 11 năm trước

Toan quang cao ban hang da cap

dinhthithu
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của dainamcorp

Toan quang cao ban hang da cấp.

Loại này do nước mình sản xuất mà quảng cáo nhiều trên tivi cũng gọi là đa cấp ạ.Em vào google search tìm kiếm cũng thấy công ty bán nhiều sản phẩm có nhiều review của người sử dụng lắm ạ.

nguyễn tâm
Trả lời 11 năm trước

Bạn muốn da đẹp thì phải kết hợp nhiều thứ lắm. Thực phẩm chức năng có tác dụng từ bên trong và tạo cho làm da khỏe đẹp nhờ các chất dinh dưỡng. Da khỏe da sẽ đẹp. RỒi xem xem mấy hoạt động hàng ngày có làm da bạn nhăn không. Về thực phẩm chức năng thì mình recomment tpcn Thompson's, nhà mình bên ÚC đang xài, nó mới về Việt Nam à, bạn thử lên google search "Thompson vietnam" đi

Bạn thử tới trung tâm Orient nhờ bác sĩ tư vấn đi, ở đây chuyên về da đó, ko phải thẩm mỹ viện đâu, trước mình dẫn em mình tới chữa mụn, ở đây ko thúc ép phải làm mà vui vẻ tư vấn lắm. Cứ nói cho gặp bác sĩ tư vấn rồi mới quyết định điều trị da nhăn ko, mấy con bé tư vấn cũng ko bằng bác sĩ tư vấn được.

cao thi tuyet
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của maichi_nd

Mình đang dùng viên dưỡng da Hoa Thiên có chứa nhiều thành phần cũng tốt cho da nhăn của bạn .Uống 2 tháng da lại sáng hơn rùi.

Uống tận 2 tháng cơ à chị gái, mà một ngày uống bao nhiêu viên,mình có cần kiêng gì ko ạ.
Mến
Trả lời 11 năm trước

Collagen + C

Giúp nâng đỡ các vùng da bị chảy xệ. Làm dày và ngăn ngừa rụng tóc. Giúp móng chắc khỏe. Thích hợp cho chị em phụ nữ. Đặc biệt collagen còn có tác dụng giảm cân.
cao thi tuyet
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của sieuthixachtay

Collagen + C

Giúp nâng đỡ các vùng da bị chảy xệ. Làm dày và ngăn ngừa rụng tóc. Giúp móng chắc khỏe. Thích hợp cho chị em phụ nữ. Đặc biệt collagen còn có tác dụng giảm cân.

Giờ mới nghe collagen có tác dụng giảm cân đấy, thế thì em uống viên dưỡng da Hoa Thiên chứa collagen cũng giảm được cân hả chị ?
Mến
Trả lời 11 năm trước

giờ người ta dùng collagen lun mà uống tốt hơn e à

dinhthithu
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của sieuthixachtay

giờ người ta dùng collagen lun mà uống tốt hơn e à

Chị dùng lọai nào thế, em uống collagen tổng hợp trong viên dưỡng da Hoa Thiên nên có nhiều thành phần bổ sung chị ạ.