Sản phẩm dưỡng da nào trên thị trường tốt cho da lão hóa?

Da mình sạm và khô, có dấu hiệu bị lão hóa. Mong các bạn tư vấn cho mình dùng loại sản phẩm nào thì tốt và giá cả phù hợp.

dinhthithu
Trả lời 11 năm trước

Em đang dùng viên dưỡng da Hoa Thiên có chứa các thành phần dành cho da bị khô nhăn sạm chị ah.Dạng viên nên cũng dễ dùng :)

Nguyễn Bá Minh Vy ko bán hàng trên vatgia
Trả lời 11 năm trước

Năm nay bạn bao nhiêu tuổi vậy? Phải chọn sản phẩm phù hợp độ tuổi.

Da mặt bạn thuộc da nào da khô, hỗn hợp hay là da nhờn.

Theo mình thì bạn nên xài thử bộ sản phẩm của Avon...

Mẹ của mình năm nay 49 tuổi sd được 1 năm rồi. lúc đầu da có những nốt sần và vết chân chim ngay đuôi mắt... sau khi sd hết hủ 30g thì thấy những vết đó mờ đi.. da cũng có độ đàn hồi tốt

Nguyễn Thị Mai Phương
Trả lời 11 năm trước
Bạn dung thử kem meinia hay Lulanjina ay' . Kem chống lại 9 dấu hiệu lão hóa da , Giúp da mịn màng , trắng sáng dần lên . Vì có chiết xuất từ nấm Linh chi nên kem Lulanjina sử dụng rất tốt và phù hợp với mọi loại da . Giúp cải thiện và tái tạo da . Bên ngoai có giá là 400k nhưng bên công ty mình phân phối chỉ 310k thui !Đảm bảo hàng chính hãng ! No face !!!
lê thảo vy
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của maichi_nd

Em đang dùng viên dưỡng da Hoa Thiên có chứa các thành phần dành cho da bị khô nhăn sạm chị ah.Dạng viên nên cũng dễ dùng :)

Mình cũng đang sử dụng sản phẩm này để trị khô da nè! Dùng được 2 tháng rồi thấy da căng và có sức sống hơn trước kia
Phuong Le
Trả lời 11 năm trước

Khi nói đếnchống lão hóa, người ta liên tưởng ngay đến những loại kem dưỡng hay huyết thanh hứa hẹn che lấp vết nhăn, các nốt đốm trên da và thậm chí trả lại làn da mượt mà như tuổi đôi mươi.

Đặt những lời quảng cáo hoa mỹ đó sang một bên, bạn nghĩ mình hiểu tác dụng và hiệu quả của những sản phẩm đó đến đâu? Và bạn có biết những thứ gì mới thực sự mang lại cho bạn điều kì diệu trẻ hóa làn da?

Retinoid

Retinoid – một dẫn xuất của vitamin A được công nhận là thành phần quan trọng nhất và hiệu quả nhất giúp chống lão hóa có trên thị trường. Bác sĩ Heather Woolery-Lloyd, nhà sáng lập Specific Beauty chia sẻ: “Đó luôn là sự lựa chọn hàng đầu mà tôi khuyến cáo tới các khách hàng tìm đến tôi.” Retinoid hoạt động bằng cách kích thích các tế bào, khiến da dẻ trông trẻ trung hơn, khỏe mạnh hơn sau khi tế bào da chết bị loại bỏ.

Bạn cũng nên biết rằng retinoid tồn tại ở nhiều dạng khác nhau và độ mạnh cũng khác nhau: Retinoid (thích hợp với người mới dùng) có thể tìm thấy trong nhiều sản phẩm trên thị trường, còn những loại mạnh hơn có dạng là retin-A, Tazorac và Differin thì đều cần tới sự tư vấn kĩ càng của bác sĩ.

Trà xanh

Trà xanh từ lâu đã được biết đến như thần dược chống lão hóa, một chất chống oxy hóa hữu cơ tự nhiên và an toàn. Các chất dinh dưỡng trong trà xanh làm trung hòa các phân tử gốc tự do phá hủy tế bào và mô, do vậy làm chậm lại quá trình lão hóa. Bạn có thể uống trà xanh hoặc thậm chí thoa lên những vùng da nhất định, cách này sẽ tập trung hơn và hiệu quả hơn như là một chấtchống oxy hóa.

Vitamin C

Vitamin C là một chất chống oxy hóa tự nhiên giúp đánh bại các phân tử gốc tự do nguy hại. Theo bác sĩ Woolery-Lloyd, một trong những nguyên nhân gây ra nếp nhăn, ung thư da và các bệnh tật khác đó là do sự hư tổn về AND. “80% sự hư tổn AND của da bắt nguồn từ các tác nhân môi trường như mặt trời, khói bụi hay môi trường ô nhiễm”. Các chất chống oxy hóa sẽ ngăn chặn các phân tử gốc tự do trong da, những phân tử làm gia tăng hư tổn da, gây lão hóa, nếp nhăn. Vitamin C rất hiệu quả để ngăn chặn tất cả những dấu hiệu này cho làn da của bạn.

Hợp chất resveratrol

Đây là một loại chất chống oxy hóa cực hiệu quả chiết xuất từ vỏ nho và có nhiều trong rượu vang. Bằng cách kích thích tái tạo tế bào và gia tăng sản xuất collagen cũng như elastin, hợp chất resveratrol làm săn chắc làn da và phục hồi hư tổn của da.

Axit hialuronic

Loại axit này là bạn tốt của làn da, giúp da không bị khô nứt. Nếu bạn có dấu hiệu mất nước, khô da, da kém căng thì đây chính là chất dưỡng ẩm tuyệt vời, nhất là cho da nhăn. Các sản phẩm có chứa axit hialuronic có thể thoa trực tiếp lên da, và sẽ hiệu quả hơn nếu được tiêm thẳng vào lớp da trong chân bì.

Axit glycolic

Đây là loại axit alpha-hydroxy (hay AHA) có sẵn trong thức ăn, đặc biệt là hoa quả. Chúng tẩy đi lớp da trên cùng bằng cách phá vỡ lớp keo kết dính giữa các lớp da, vì thế khi bạn tẩy da chết, bạn sẽ có làn da mịn màng hơn và sáng rạng rỡ phía dưới. Axit glycoxit đánh bóng làn da, chỉnh sửa sắc tố da và xử lí các vấn đềlão hóalàm bạn đau đầu.

Kem chống nắng phổ rộng

Loại kem chống nắng phổ rộng sẽ bảo vệ làn da khỏi các tia UVA (gây lão hóa) và UVB (gây ung thư) nguy hại. Các loại kem chống tia UVA và UVB giúp đánh bại sự lão hóa bằng cách kích thích các chất chống oxy hóa của bản thân làn da đánh bại đi các phân tử gốc tự do.

http://www.ngocdung.net/tham-my-vien-y-hoc/282/Chong-lao-hoa-u-Chuyen-nho.html

Ngocdung.net

dinhthithu
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của thaovy2006

Trích dẫn:
Từ bài viết của maichi_nd

Em đang dùng viên dưỡng da Hoa Thiên có chứa các thành phần dành cho da bị khô nhăn sạm chị ah.Dạng viên nên cũng dễ dùng :)

Mình cũng đang sử dụng sản phẩm này để trị khô da nè! Dùng được 2 tháng rồi thấy da căng và có sức sống hơn trước kia

Em còn thấy mấy chị chố làm nói là ngăn ngừa lão hóa nữa chị ạ.Chắc là do có chứa collagen,em đọc nhiều bài báo cũng nói thế mà.
Hoàng Cẩm Anh
Trả lời 11 năm trước

Dùng viên dưỡng da Hoa Thiên là ổn đó, vì có hàm lượng collagen tự nhiên, lại bổ sung thêm omega 3,6 và cây lô hội nên ngăn ngừa được 3 dấu hiệu lão hóa như nhăn, sạm hay khô nữa đó!

Dung
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của camanhhoang123

Dùng viên dưỡng da Hoa Thiên là ổn đó, vì có hàm lượng collagen tự nhiên, lại bổ sung thêm omega 3,6 và cây lô hội nên ngăn ngừa được 3 dấu hiệu lão hóa như nhăn, sạm hay khô nữa đó!

Giá cả của sp này có đắt không chị? Da em mẫn cảm với thuốc nên không biết có bị dị ứng không ạ
dinhthithu
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của camanhhoang123

Dùng viên dưỡng da Hoa Thiên là ổn đó, vì có hàm lượng collagen tự nhiên, lại bổ sung thêm omega 3,6 và cây lô hội nên ngăn ngừa được 3 dấu hiệu lão hóa như nhăn, sạm hay khô nữa đó!

Viên dưỡng da Hoa Thiên cũng dễ mua mà giá cả phù hợp chư mấy loại hàng đa cấp toàn giá trên trời thôi ah.
Dung
Trả lời 11 năm trước

Các chị nào dùng rồi cho em hỏi viên dưỡng da Hoa Thiên có thành phần như thế nào mà em thấy mức giá nó cũng rẻ hơn nhiều sản phẩm cùng loại thế ạ?