Mua kem chống nắng ở đâu tốt, uy tín?

Mua kem chống nắng Hàn Quốc ở đâu tốt, uy tín?

Mong các chuyên gia mỹ phẩm giúp đỡ

Nguyễn Đức Cường
Trả lời 10 năm trước
Neu ban co nhu cau su dung ken chong nang tot nhat the gioi cua My thi ban ll cho minh theo so 0982154774. San pham tot la do thanh phan ben trong.
nguyễn hữu sáng
Trả lời 10 năm trước

mua kem chong nang thi ban khong can biet no duoc san xuat tu han hay tu thai lan, my ma ban nen wan tam no duoc chiet xuat tu cai gi? cty san xuat uy tin khong? ban co chac mua duoc hang cty khong? va no co gay ung thu da hay khong tot cho da ban khong? neu ban thuc su muon tim kiem thi tham khao loai nay nhe, minh la nhan vien cham soc suc khoe va sac dep cua tap doan lon tai my, day la san pham rat duoc ua chuong va ban rat chay trong thoi tiet nang nong nay:

Kem chống nắng - Aloe Sunscreen

Với chỉ số chống nắng SPF 30, kem chống nắng Forever Aloe Suncreen tổng hợp cả chất chống nắng UVA và UVB, đồng thời sản phẩm có chứa chất gel lô hội ổn định tinh khiết, chất giữ ẩm và làm ẩm, giúp duy trì sự cân bằng độ ẩm tự nhiên cho làn da.
Hình ảnh: Kem chống nắng - Aloe Sunscreen  Với chỉ số chống nắng SPF 30, kem chống nắng Forever Aloe Suncreen tổng hợp cả chất chống nắng UVA và UVB, đồng thời sản phẩm có chứa chất gel lô hội ổn định tinh khiết, chất giữ ẩm và làm ẩm, giúp duy trì sự cân bằng độ ẩm tự nhiên cho làn da.
Ms Thu
Trả lời 10 năm trước

Ban có thể sử dụng sunsafe viên uống trắng da chống nắng or heliocare nha bạn.Bạn có thể xem thông tin sp thông qua website bên minh nha bạn

Công ty TNHH MTV TMDV MV HaNa

24 Rạch Bùng Binh, P10, Q3, TpHCM (Đường đối diện câu lạc bộ Lan Anh)

Điện thoại: (08) 62 62 22 27

Website:www.myvienhana.com

Facebook:http://www.facebook.com/myvienhana

HOTLINE:0918 551 247 - 0937 445 669

Mỹ phẩm|Trang điểm|Kem điều trị|Mọc Mi, Mọc Mày, Mọc Tóc|Thực phẩm chức năng| HAIR BY Revitalash | Revitalash eyelash conditioner | Revitabrow Eyebrow Conditioner | Revitalash Advanced

Pham trinh
Trả lời 9 năm trước

Mình đang sử dụng kem chống nắng Neutrogena của Mỹ. Vì kem chống nắng loại này rất tốt, hàng của Mỹ nên chất lượng khỏi bàn rồi. Ở VN mình cũng có nhiều nơi bán mà. Mình lúc trc được con bạn cho xài ké thấy thích quá nên cũng mua về xài, mình mua trên web này nè:http://muathuoctot.com/kem-chong-nang-neutrogena-ultra-sheer-dry-touch-sunscreen-spf-45-88ml-202.html

Web này chuyên nhập hàng từ Mỹ về bán nên sản phẩm kem chống nắng này tốt lắm, hàng chính hãng nguyên tem mà.

Mình cũng mua nhiều thứ khác như thuốc giảm cân, collagen trên webMuathuoctot.comnày nữa, đúng là chất lượng tốt thật, kiểm tra thì toàn hàng thật nhé.