Thuốc và loại mỹ phẩm chữa viêm chân lông?

Em bị viêm lỗ chân lông từ lâu, từ đùi tới bắp chân, những chỗ chân lông thâm đen và nhiều chỗ tạo thành vảy mụn, sờ vào rất ráp. Em có một làn da trắng, chân cũng thẳng nhưng em lại không dám mặc váy ngắn, vì trông chân em rất sợ. Bạn em cũng có mấy người bị giống em và đều mong được chữa trị. Em rất mong được tư vấn để điều trị bệnh này. Xin được tư vấn cụ thể về loại thuốc hoặc mỹ phẩm để sử dụng và cách sử dụng. Xin chân thành cảm ơn
nguyen hoang nam
Trả lời 15 năm trước
Mỗi lỗ chân lông đều có tổ chức mọc lông và tuyến dầu để bảo vệ, làm trơn da cũng như tóc. Nếu bạn không vệ sinh da thường xuyên hoặc không có kem dưỡng để điều tiết lại tuyến dầu trên da thì những lỗ chân lông sẽ dễ dàng bị viêm. Vì vậy để hạn chế bạn phải vệ sinh da thường xuyên, bôi kem dưỡng da và tẩy tế bào chết cơ thể. Bạn có thể sử dụng sản phẩm Body Lotion và Body Scrub của The Body Shop có bán tại NewImage 30 Tuệ Tĩnh, Hà Nội. Chúc bạn có làn da đẹp và mịn màng.