Bí quyết để tôi luôn có 1 làn da trẻ đẹp mịn màng, còn bạn thì như thế nào?

Xin chào các mẹ,

Hôm nay mình xin chia sẽ cách làm đẹp làn da của mình.

Năm nay mình 33t rồi, da cũng có dấu hiệu lão hoá xuất hiện một số nếp nhăn nhẹ ở vùng trán và miệng, do trong cơ thể mình đã mất 1 lượng collagen do tuổi tác. Những dấu hiệu lão hoá làm mình có cái cảm giác rất mất tự tin.

Vô tình mình đọc được 1 bài viết trên Eva: Bổ sung collagen như thế nào là hiệu quả

Mình cũng mua 1 hộp collagen puraz về dùng thử khoảng 1 tháng thì da có dấu hiệu cải thiện rất tốt căn hơn và mịn màng hơn. Mình dùng xong 3 hợp thì thấy da đã đẹp được như mình mong đợi. Và giờ mình chỉ dùng liều duy trì thôi à!

Đó là bí quyết của mình...còn bạn thì như thế nào?

Nguyễn Trần Bảo Trâm
Trả lời 10 năm trước

Hix không ai chia sẽ với mình hết :(