Cho mình hỏi Chi phí trị sẹo thâm hết khoảng bao nhiêu tiền và có nhanh khỏi không mọi người

Ai biết chi phí trị sẹo thâm khoảng bao nhiêu không? Minh bị sẹo thâm, do mụn trúng cá để lai, nhìn mặt không đến nỗi, nhưng luôn phải sùng kem che khuyết điểm để che vết thâm do mụn để lại. Mình thử đắp một số loại mặt nạ trị vết thâm nhưng không thấy hiệu quả, có ban nào từng trị sẹo thâm chỉ cho mình với. Mình cảm ơn nhiều:)

thutrang
Trả lời 10 năm trước

Sẹo thâm thì bạn dùng kem nghệ thử xem, có thể hiệu quả đấy, còn nếu muốn hết thâm nhanh chóng thì có thể đến thẩm mỹ viện, Bạn mình điều trị sẹo tại TMV hết khoảng vài triệu thôi, không quá đắt nhưng hiệu quả thì rõ rệt lăm, vết thâm mờ đi nhanh, da sáng và mịn hơn. Địa chỉ hình như là TMV kangnam ở Quang Trung thì phải. Bạn tham khảo thêm nhé

Mr Khôi
Trả lời 10 năm trước

KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM DERMABLEND COVER CREME( DUNG TÍCH 28 gr, 1OZ )

Chọn sản phẩm DEMABLEND tạiweb: depmai.vn

  • Xăm
  • Sẹo ( lồi, lõm)
  • Chàm, bớt
  • Vết bầm rập
  • Rối loạn sắc tố
  • Bạch biến

Các bạn thường không hài lòng khi sử dụng các loại mỹ phẩm khác vì sao:

Vì trên thị trường có vô số các loại kem che khuyết điểm khác nhau, hầu hết là loại là loại lỏng không đủ đậm đặc, dễ bị trôi khi gặp mồ hôi hay hay gặp nước, thời gian che phủ ngắn dễ bị lộ, khó khăn khi trang điểm.

Kem phủ cao cấp của Mỹ giúp che phủ những khuyêt điểm trên cơ thể trong khi các loại kem thông thường không đáp ứng được.

Kem phủ cao cấp
DERMABLEND COVER CREMEnhờ sự khác biệt lớn với khả năng bám dích,độđậmđăc,chống nước , chống trôi với độ che che phủ cao giúp che lấp đi những khuyết điểm khó xóa trên cơ thể bạn,đặcbiệtvớidung tích 28gr 1 OZđậmđặccóthểsửdụngmộtthờigian dài mớicóthểhếtđược.

Trang điểm một cách nhẹ nhàng với độ tinh khiết cao mang lại một làn da hoàn hảo, giữ độ bền 16 giờ, giúp da tươi sáng, mượt mà và mịn màng.

1Bộkem DERMABLENDbao gồm1 kemDERMABLEND LEG AND BODYkếthợpvớiphấnphủchuyênnghiệpDERMABLEND SETTING POWERtăng khảnăng bắmdích, khảnăng chốngnước, hòavớimầuda cáchdễdàngcho lànda tươisángmịnmàng.

Cách hướng dẫn sử dụng sản phẩm DERMABLEND
http://www.dermablend.com/howtoapply/index.aspx

1 bộ kem che khuyếtđiểm DERMABLEDN MỸ 1.600.000

Loose Setting Powder
700.000
Cover Creme SPF 30 ( kem phủ )
900.000
http://www.dermablend.com/foundations/foundations-severe-flaws/new-cover-creme.htm

ngocminh
Trả lời 10 năm trước

Sẹo thâm thì bạn cứ để 1 thời gian là sẽ tự mờ đi mà, đâu cần phải điều trị cho tốn tiền, Mình mới nghe nói đi điều trị sẹo thâm đấy, tưởng là cứ để tự nhiên cho khỏi thôi. Nhưng mà nếu có điều kiện đầu tư thì mình nghĩ là nên đến tmv, với công nghệ ánh sáng và tinh chất dưỡng da hiện nay thì chỉ điều trị một vài lần là hết vết thâm thôi :))

Memory LFC
Trả lời 8 năm trước

Mình tham khảo bên Kangnam thấy chi phí rơi vào tầm 5-7tr bạn ạ, tùy xem vết sẹo của bạn thế nào.

Linh Nguyễn
Trả lời 8 năm trước
Có vết sẹo chỉ tầm 3tr thôi, có khi còn rẻ hơn nữa chứ ko phải vết sẹo nào cũng tầm đó đâu bạn.
Memory LFC
Trả lời 8 năm trước
Trung bình là tầm 5-7tr bạn ạ, vì có vết sẹo chi phí đắt hơn thế. :D
Nguyễn Lan Phương
Trả lời 7 năm trước
Sẹo như sẹo mụn trứng cá thì chắc trị rẻ thôi các bạn nhỉ?
Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 8 năm trước

http://mypham-hanvy.com/san-pham/my-pham-ojee
Chế nào bị mụn bọc, mụn mủ, mụn đầu đen, mụn cám bơi hết vào đây ah. Kem trị mụn O'JEE - Hân Vy trị triệt để các loại mụn kể cả mụn ở ngực và sau lưng nhé chỉ trong 3 ngày bạn đã thấy khác biệt. . Riêng mụn ngực và sau lưng cực kỳ khó chữa. Nhưng với Kem trị mụn O'JEE - Hân Vy thì không gì là không thể.
Bán sỉ và lẻ Kem trị mụn O'JEE - Hân Vy
LH: 098 656 1667 (Zalo, Viber, Ib, SMS) để được tư vấn.

Giá: 58k/ tuýt

Phan Phương Thùy
Trả lời 7 năm trước

sẹo thâm chữa phải đúng phương pháp mới được, chứ không thì phí tiền bạn ạ. giờ đang có công nghệ peeling khá tốt đó bạn

Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 7 năm trước

KHÔNG ĐẦU HÀNG BẤT KỲ LOẠI MỤN NÀO
( các mẹ, các chị em còn phải ngạc nhiên vì độ chữa lành thâm mụn của em này...)
ĐẶC BIỆT NGĂN NGỪA MỤN QUAY TRỞ LẠI
( mụn mủ, mụn bọc, mụn trứng cá, mụn đầu đen, ........ )