Da mặt nổi nhiều mụn?

Từ đó giờ da mặt mình ít nổi mụn ko biết sao dạo này nổi nhiều kinh !mụn bọc có cã mụn trứng cá đậu đen
mình uống nước rất nhìu và thường xuyên rữa mặt không biết tại sao nửa
mình cũng đã dùng nhìu thuốc, kem trị mụn nhưng vẩn ko hết
mọi người giúp mình với

Suachua
Trả lời 9 năm trước

bạn rửa mặt bằng nước ấm, và thường xuyên giặt khăn rửa mặt nha, không dc để nó có mùi hôi, tức là nó đã dơ rồi. và thử qua sendo.vn chọn 1 loại kem nghệ, kem nghệ thôi nha, k phải kem trị mụn, bạn về thử dùng 1 thời gian, bôi kem lên mụt mụn mỗi tối trước khi ngủ, sáng dậy rửa mặt bằng nước ấm,
kiêng ăn đồ chiên dầu mỡ nhiều nha, gà chiên, kfc, pizza, bánh xèo... bla bla, chỉ dc ăn đồ thanh đạm, thịt kho, canh, rau luộc, thử 1 thời gian nhé