Có tinh chất nào dùng được cho body không?

Tinh chất nghe đã lâu nhưng hầu hết sử dụng cho mặt. Vậy có tinh chất dùng cho body không? Tinh chất (serum) nhé không phải tinh dầu

Trần Thuỵ Thu Đăng
Trả lời 9 năm trước

GIẢI PHÁP HOÀN TOÀN MỚI - LÀM TRẮNG DA TOÀN THÂN BẰNG SERUM

Tinh chất trắng da body Koee Extreme Lightening Skin Serum

tinh-chat-trang-da-body-koee.jpg

Là dạng huyết thanh sử dụng được trên toàn bộ cơ thể, làm mềm mịn và trắng lên vùng da trên khuôn mặt, dưới mắt, tai, cổ, bàn tay (đốt ngón tay), cánh tay, khuỷu tay, chân và bàn chân… để có làn da trắng sáng mịn màng, tươi trẻ, ngăn ngừa lão hóa da, khắc phục tình trạng da khô ráp, đen sạm do ảnh hưởng tác động từ môi trường.

• Giá: 1.690k
• Dung lượng: 50ml/195ml
• Thương hiệu: Koee - Mỹ

Sản phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, được chứng nhận và cấp phép lưu hành tại VN- Sau khi sử dụng Koee mang lại làn da trắng bóng mịn màng, không tỳ vết chỉ sau 30 đến 45 ngày bạn không khỏi ngạc nhiên về làn da của mình.

tinh-chat-trang-da-body-koee-2.jpg

Chi tiết sản phẩm >> Serum trắng da body Koee

Hotline 0908 36 77 38 - (08) 38 30 34 26

✔ Giao hàng miễn phí toàn quốc
Kèm quà tặng khi mua sản phẩm
Có tem chống hàng giả của Bộ công an

Hoa Thiên Thảo
Trả lời 9 năm trước

Serum dạo này hot thật đấy, ngày trước nhắc đến serum ít người biết, nhưng trong thời gian đây ai cũng mún tìm kiếm cho mình loại serum đặc trưng phù hợp với nhu cầu. Bạn cũng có thể dụng serum của mặt cho body đó, nhưng hơi tốn kém thôi