Có ai biết cách trị mụn tại gia không ???

kul
Trả lời 15 năm trước
Không cần phải tốn nhiều tiền và thời gian vào việc chọn mua các loại thuốc trị mụn, hay đến các trung tâm thẩm mỹ viện mới có thể hy vọng điều trị những đốm mụn trứng cá "đáng ghét". Trái lại, ngay tại nhà bạn với việc sử dụng những nguyên liệu sẵn có từ thiên nhiên sẽ khiến cho những nốt mụn trứng cá phải "tự động rút lui", trả lại cho bạn làn da tươi sáng, mịn đẹp, ưng ý. 1. Lô hội Lô hội lâu nay vẫn được xem như một loại mỹ phẩm làm đẹp cực kỳ hiệu nghiệm của các chị em phụ nữ, bởi trong nhựa của lá lô hội có chứa rất nhiều loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho làn da. Bạn hãy bóc tách lá lô hội, lấy nhựa và thoa đều lên khuôn mặt, đợi tới khi khô thì hãy rửa mặt lại. Ngoài ra bạn cũng thể có thể sử dụng nước ép lá lô hội để uống mỗi ngày. Hoặc bạn cũng có thể dùng 100g lá lô hội rửa sạch, thái nhỏ, cho vào nồi. Đổ 500ml nước vào nồi đun lửa to đến khi sôi. Sau đó tiếp tục đun nhỏ lửa trong 15 phút. Chắt nước hòa với 10g mật ong. Uống nước này kết hợp với đắp lá lô hội lên mặt. Mỗi ngày làm 1 lần. 2. Nước hoa hồng + gỗ đàn hương Bạn hãy dùng nước hoa hồng trộn lẫn với bột gỗ đàn hương, để tạo thành một dạng bột nhão. Thoa hỗn hợp bột nhão này lên mặt trong vòng 30 phút thì rửa sạch lại. 3. Dưa chuột Dưa chuột có tính chất dịu mát và thanh nhiệt. Bạn có thể “chế” mặt nạ từ dưa chuột hoặc uống nước ép dưa chuột mỗi ngày đều có tác dụng tốt đối với da. Rất đơn giản, hãy dùng dưa chuột cắt khoanh để đắp lên da mặt, có thể đắp cả lên mắt để giảm cảm giác mệt mỏi cho mắt trong vòng 30 phút thì rửa sạch lại. Cách làm này không những giúp bạn loại trừ được mụn xuất hiện trên da mà còn giúp cho làn da luôn tươi trẻ, mịn màng. 4. Tỏi Tỏi không chỉ là một loại gia vị không thể thiếu trong gian bếp nhà bạn, mà còn có thể được sử dụng như một loại "thần dược" làm đẹp, có khả năng loại trừ nốt thâm do mụn trứng cá để lại. Cách làm thật đơn giản, bạn hãy cắt đôi nhánh tỏi và dùng để chà xát lên vùng da bị mụn. 5. Lá bạc hà Bôi lá bạc hà tươi lên da vào buổi tối sẽ trị được mụn trứng cá, mụn bọc, các vết mẩn đỏ, vết chàm, ghẻ và các bệnh dị ứng ngoài da. 6. Kem đánh răng Bôi ít kem đánh răng lên mụn bọc trước khi đi ngủ, vết sưng tấy của mụn sẽ giảm đi thấy rõ sau một đêm thức dậy. Đây là cách trị mụn dễ dàng có thể tự làm tại nhà. 7. Dầu cây oải hương Hãy dùng tinh dầu của cây oải hương thoa lên da mặt, chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ về những hữu ích của nó. 8. Mặt nạ cà rốt Để tạo được loại mặt nạ trị mụn này bạn cần có 500g cà rốt, 5g phấn trang điểm. Sau đó hãy nghiền nát cà rốt đã rửa sạch. Trộn phấn trang điểm với cà rốt giầm. Thoa hỗn hợp lên mặt, sau 10 phút rửa sạch. Mỗi ngày đắp mặt nạ một lần. 9. Mặt nạ violet Hãy dùng 30 gam hoa violet, 100 ml nước tinh khiết. Sau đó cho cánh hoa violet vào nồi nước tinh khiết đun trong vòng 10 phút. Một phần nước dùng để uống như trà, một phần nước cô đặc lại còn 80ml. Dùng nước cô đặc này thoa lên mụn trứng cá, mỗi ngày 4 lần. Đây là phương pháp trị mụn trứng cá hữu hiệu nhất. 10. Bột yến mạch và nước Hỗn hợp bột yến mạch và nước phù hợp với mọi loại da, đặc biệt với da dầu. Thoa hỗn hợp này lên những vùng da bị mụn gây ra và để trong khoảng 30 phút rồi rửa sạch mặt với nước lạnh. 11. Trái bơ Hãy chọn trái bơ thật chín, tách lấy phần cùi, nghiền nhuyễn và có thể thêm 1 vài giọt dầu oliu. Hãy dùng nó thoa đều khắp lên da mặt khoảng 30 phút sau thì rửa lại với nước. 12. Hoa hồng Hãy dùng cánh hoa hồng để đun nước tắm mỗi ngày, mụn sẽ nhanh chóng phải "đầu hàng" bạn. 13. Lòng trắng trứng gà Đơn giản hãy dùng lòng trắng trứng gà để thoa lên da mỗi ngày. 14. Đá Đá có tác dụng giảm chứng sưng viêm hay những vết tấy đỏ do mụn gây ra. Thêm nữa, đá còn có thể giúp thu nhỏ lỗ chân lông. Khi vết mụn trứng cá sưng phồng bạn hãy lấy đá lạnh chườm lên nốt mụn. Chúng sẽ ngay lập tức xẹp xuống và da mặt bạn sẽ láng mịn ngay. 15. Chuối Lấy phần bên trong của vỏ chuối, cắt thành từng miếng mỏng hoặc bóp nhão đắp lên vùng da có mụn, để trong 10-15 phút, tuần làm 2 -3 lần. Đây là một cách để loại trừ mụn trên da và làm da mềm hơn. 16. Đu đủ Trong đu đủ có chứa một lượng lớn vitamin A và một loại vitamin chống oxy hóa. Vì thế, nó có khả năng ức chế quá trình hình thành mụn trứng cá. Hãy lấy cùi của quả đu đủ chín, nghiền nát, sau đó đắp lên mặt khoảng 20-30 phút mỗi ngày để ngăn không cho mụn xuất hiện 17. Cam Cam không chỉ là loại trái cây giàu vitamin mà còn tham gia hỗ trợ cho hệ thống miễn dịch và ngăn ngừa các vết nhiễm khuẩn. Măm thật nhiều cam cũng rất ổn cho da đấy! 18. Cà chua Cắt quả cà chua thành những lát tròn, mỏng. Nằm lên giường và đặt những lát cà chua lên khắp mặt, đặc biệt ở những nơi nổi nhiều mụn. Giữ trong vòng 15 phút. Sau đó, lột bỏ cà chua trên mặt, rửa mặt bằng nước sạch rồi lau khô bằng khăn sạch.
Mua Thu
Trả lời 15 năm trước
Rất đơn giản, bạn chỉ cần mua nước hoa hồng hoặc nước hoa oải hương tinh khiết có xuất sứ tại BUlgary về trộn với nước cốt chanh, thoa lên mặt 4 lần/tuần, bạn sẽ có kết quả rất bất ngờ với làn da trắng mịn và hết mụn, vết thâm và sẹo. Bạn vào đây để được hướng dẫn cụ thể hơn http://roselavenderwaters.wordpress.com hoặc vào google tìm cụm từ sau: roselavenderwaters Chúc bạn sớm có làn da đẹp như ý
Lê Thị Thùy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
Để hoa quả là 'người hùng' diệt mụn! - Thử “hô biến” những thứ hoa quả mà mình vẫn ăn hàng ngày thành thuốc trị mụn nhé! “Hô biến” mụn trứng cá 1. Chuối tiêu: Nghiền một quả chuối tiêu với 5 thìa mật ong. Đắp lên vùng da bị mụn. Để khoảng 10 phút rồi rửa sạch với nước lạnh. 2. Dưa chuột: đầu tiên ép dưa chuột lấy nước. Sau đó pha thêm 1 thìa kem tươi hoặc 2 thìa sữa tươi cùng với 1 lòng đỏ trứng gà. Đánh đều dung dịch sau đó dùng cọ quét lên mặt. Để khoảng 15’ rồi rửa sạch bằng nước ấm. Ngoài ra, các bạn còn có thể áp dụng cách này nữa: cắt lát dưa chuột ngâm vào một bát sữa tươi. Ngâm trong khoảng 5 phút. Sau đó vớt dưa chuột ra và đắp lên trên mặt. Để trong khoảng 10 phút rồi bạn rửa mặt lại với nước ấm. Nghiền một quả chuối tiêu với 5 thìa mật ong. Đắp lên vùng da bị mụn. Để khoảng 10 phút rồi rửa sạch với nước lạnh. Dưa chuột ngoài tác dụng làm mịn da mặt, còn giúp giảm bớt chất nhờn. Sữa tươi có tác dụng làm trắng da, giảm mọc mụn, giúp làn da tươi sáng, mịn màng. 3. Hoa violet: Cho 30g cánh hoa violet vào nước 1 lít đun trong vòng 10 phút. Sau khi nước sôi, bạn dùng 1 nửa để làm nước uống. Một phần cô đặc lại dùng để bôi lên mặt hàng ngày. 4. Đu đủ xanh: Lấy một miếng đu đủ xanh (cả vỏ và hạt non) xay nát, đắp lên vùng da bị mụn. 5. Cà rốt và sữa chua: Xay nhuyễn cà rốt rồi trộn đều với sữa chua (thành hỗn hợp sền sệt). Xoa lên mặt để khoảng 20 phút rồi rửa sạch. Bạn biết không sữa chua không chỉ giúp dưỡng da mà còn rất tốt trong việc trị mụn đấy Thoa lô hội lên mặt vào buổi tối trước khi đi ngủ, sáng hôm sau thì nhớ rửa mặt sạch bằng nước ấm. 6. Cà chua: Cắt quả cà chua thành những lát tròn, mỏng. Đặt những lát cà chua lên khắp mặt, đặc biệt ở những nơi nổi nhiều mụn. Giữ trong vòng 15 phút. Sau đó, lột bỏ cà chua trên mặt, rửa mặt bằng nước sạch rồi lau khô. 7. Lô hội: nhiều bạn đã biết rất nhiều tác dụng cả lá lô hội: làm mát, giảm mụn sưng tấy, giúp da mịn và trắng hơn. Bạn có thể lấy chất dịch nhờn bên trong lá lô hội bôi thoa trực tiếp lên mặt. Ngoài ra còn có thể lấy nước vo gạo hòa cùng chất nhớt bên trong lá lô hội. Thoa lên mặt vào buổi tối trước khi đi ngủ, sáng hôm sau thì nhớ rửa mặt sạch bằng nước ấm. Cần lưu ý là chỉ lấy phần nước gạo đã để lắng xuống, không có cặn và nhớ bỏ phần nước trong ở bên trên nhé! Nhớ kiên trì bôi nước chanh lên vùng bị mụn cho đến khi hết hẳn. “Hô biến” mụn đầu đen cùng mụn cám 1. Chanh: Bạn vắt chanh lấy nước cốt. Dùng nước chanh bôi lên chỗ mụn trước khi đi ngủ. Sáng ngủ dậy rửa sạch mặt với nước lạnh. Nhớ kiên trì bôi nước chanh lên vùng bị mụn cho đến khi hết hẳn. 2. Ngô: Hai nguyên liệu cần chuẩn bị là: bột ngô và lòng trắng trứng gà. Bạn trộn đều bột ngô và lòng trắng trứng rồi sau đó đắp lên những vùng da bị mụn. Để khoảng 5-10’ sau đó rửa sạch mặt.
Mis Thi
Trả lời 12 năm trước

Bạn gặp rắc rối vấn đề da của bạn chẳng hạn như mụn, Tàn nhang, màu da không đều hoặc có những vết chân chim, nếp nhăn, mụn ? Nếu Tôi có thể hiển thị bạn làm thế nào để hồi phục làn da như khi da của bạn bước vào tuổi 25& giành lại sự tự tin trở lại của bạn?

Bạn thân mến,

Nếu bạn bị đau khổ và mất tự tin, mức độ tin cậy thấp do vấn đề về da của bạn, bạn sẽ được vui mừng khi đến trang này.

Vấn đề về da xảy ra không chỉ vì lão hóa, nhưng thủ phạm chính cũng là thiếu các chất dinh dưỡng phù hợp cung cấp cho các tế bào da của bạn. Nếu bạn biết những người đã qua sử dụng , bạn biết những gì tôi có ý nghĩa.

Do đó, nếu bạn quản lý để lựa chọn sản phẩm chăm sóc da có thể cung cấp các vitamin và chất dinh dưỡng đúng cho các tế bào da bị hư hỏng của bạn ở lớp hạ bì, các vấn đề của da có thể được cải thiện hơn 90%.

Trong khi nhiều người có thể chọn để đi điều trị khắc nghiệt như IPL và lột da để có được kết quả ngay lập tức, nhiều người trong số họ thường xuyên phàn nàn rằng da của họ trở nên nhạy cảm hơn và do đó không thể sử dụng các sản phẩm chăm sóc da khác.

Hầu hết cũng báo cáo rằng sắc tố và tàn nhang sẽ xuất hiện lại sau một vài tháng, vì vậy giải pháp là không lâu dài.

Vì vậy, những gì bạn có thể mong đợi từ sản phẩm Dr Secret?

Không giống như các sản phẩm chăm sóc da thông thường, các bạn còn sử dụng DR Secret,Bạn có thể thấy! Đây là lý do tại sao có hơn 1 triệu đơn đặt hàng lặp lại cho sản phẩm chăm sóc da DR Secret trên toàn thế giới.

Một số người nổi tiếng thậm chí còn sử dụng nó một cách bí mật! Nếu họ đã sử dụng, tại sao không phải là Bạn??
Bạn có thấy sự ganh tị khi nhìn thấy đồng nghiệp của bạn có một làn da đẹp và hoàn hảo?

Bạn có cảm thấy thấp kém hơn vì vấn đề về da của bạn?

Xem video và xem cách DR's Secret có thể cho bạn trở lại sự tự tin của bạn! "
video
Có hơn 1 triệu đơn đặt hàng lặp lại cho sản phẩm chăm sóc da DR's Secret trên toàn thế giới. Một số người nổi tiếng thậm chí còn sử dụng nó một cách bí mật! Để đặt hang Liên hệ Hotline : 0906 883 181 -DR Secret Chăm sóc da!

Xem cách DR Secret có thể cung cấp cho bạn sự tự tin trở lại

video

Bạn không có ước mơ của làn da tuyệt vời? Da của chúng ta là phản ánh của chính mình. Great tìm kiếm da không chỉ là các gen điều tốt. Nó cần phải được làm sạch, dưỡng ẩm và bảo vệ với một chế độ chăm sóc da đáng tin cậy và hiệu quả. Với DR Secret, làn da của bạn là chắc chắn trong tay 1 sản phẩm tốt!

Bạn có thể xem kết quả trong vòng vài tuần hoặc thậm chí cả ngày! DR Secret cho làn da của bạn khỏe mạnh, bóng xuất hiện bạn đã luôn luôn mơ ước. Làn da của bạn yêu thương quan tâm, do đó, nuông chiều nó và xem kết quả của tuổi trẻ sáng mãi mãi

video
Khi chúng ta già, có thể có những thay đổi lớn trong cách nhìn da của chúng ta. Điều này không khó để tưởng tượng. giảm dần sự trao đổi chất của da của chúng ta, cùng với sự hiện diện của các gốc tự do, ô nhiễm môi trường và ánh nắng mặt trời mặc xuống làn da của chúng ta. Các lớp biểu bì (lớp ngoài cùng của da) bắt đầu mất khả năng duy trì độ ẩm và do đó trở nên khô.
Bạn có thể kiểm tra tại địa chỉ:

Khi collagen giảm dần, da nhăn nheo và bị chùng xuống. Các thiệt hại cho các lớp hạ bì (lớp bên trong da) từ các tác động của ánh nắng mặt trời trong những thập kỷ cũng trở thành nhìn thấy được. Chúng tôi bắt đầu thấy bằng chứng của sự lão hóa ở sự xuất hiện của nếp nhăn, khô và cấu trúc làn da thô ráp, màu da không đồng đều, lu mờ da, có thể nhìn thấy lỗ chân lông, tuổi tác và nơi thiếu vững chắc.

Gian hàng trực truyến Nguyễn Khải Hoàn

606 Khu B – Tòa nhà Indochina- 04 Nguyễn Đình Chiểu, F Đakao, quận 1, TP HCM
Điện thoại: 08 38458998 -Fax:08 38458998- 0949730796-01262562988
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc gọi:
Hotline:0906 883 181
Email: thuonghieu79@yahoo.com
Wedsite: www.saigonnamviet.com