Trị sẹo sau khi bị thủy đậu bằng phương pháp thiên nhiên nào tốt?

Trị sẹo sau khi bị thủy đậu bằng phương pháp thiên nhiên nào tốt nhất các chị nhỉ?

Tình hình là em bị thủy đậu 1 tháng rùi (em 26 tuổi rùi ạ), hic. Giờ thì các vẩy đã bong hết, tuy nhiên để lại trên mặt em khoảng 7- 8 vết sẹo lõm. Em vẫn kiên trì bôi contractuber 10g hàng ngày. Cô bán thuốc nói nếu bôi kiên trì thì khoảng 3 tháng sẽ lành sẹo. Tuy nhiên em có đọc trên mạng, các mẹ nói trị sẹo sau do thủy đậu thì có bôi thuốc cũng k hết được.

Hic. tình hình là có mẹ nào biết thì cứu em với. Em khổ sở và mất tự tin vì mấy cái sẹo này lắm. Ai cócách trị sẹo lõm thủy đậu nào chỉ giúp em để sẹo nhanh lành, bớt lõm với nhé. Tay chân em đầy vết, nhưng em k lo bằng mấy cái trên mặt.

Mong sớm nhận được gợi ý xóa sẹo lõm của các chị.

Em cảm ơn nhiều nhiều lắm.

Phạm Phương Uyên
Trả lời 7 năm trước

Sẹo lõm do thủy đậu tớ nghĩ đến tmv trị cho nhanh và an toàn bạn ơi. Bạn thử qua bên KN tham khảo xem nhé