Trị sẹo lồi sau khi sinh mổ bằng cách nào?

Các mẹ ơi. Có mẹ nào biết trị sẹo lồi sau khi sinh mổ bẳng cách nào ko vậy? híc. hồi sinh bé, mình phải mổ. Sau khi sinh khoảng gần 1 năm dưới vết mổ ở phần xương mu của mình có nổi lên mụt giống như sẹo lồi dài khoảng 3cm, lâu lâu nó hơi ngứa. Đến nay đã được 2 năm rồi mà vết sẹo đó vẫn bị nổi đỏ lẳn lên nhìn rất gê. ko biết có mẹ nào mổ sinh, có bị sẹo như mình ko? làm sao để trị sẹo lồi này được các mẹ? mẹ nào có kinh nghiệm vụ này thì chia sẻ cho mình với.

Nguyễn Lan Phương
Trả lời 7 năm trước

Hi, bạn thử qua tmv xem. Sẹo kiểu này có cách trị đấy, nghe đâu có công nghệ laser CO2 gì đó trị đc bạn ạ