Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập

Mặt nạ SNP Jelly Vita Hydrating Mask có tốt không?

Trần Diệp Anh 17/05/2018 - 14:01

Gần đây, chị em truyền tai nhau về một loại mặt nạ giúp cung cám vitamin E và có thể dưỡng ẩm cho da mang tên mặt nạ SNP Jelly Vita Hydrating Mask, vậy sản phẩm này có tốt không, cùng tìm hiểu nhé.

Thiết kế

Mặc dù là mặt nạ giấy nhưng tính chất của sản phẩm này lại có dạng jelly khí đặc, do đó bạn có thể cố định mặt nạ một các dễ dàng. Các thành phần tinh chất cũng bám chặt vào lớp giấy của mặt nạ nên không hề bị chảy xuống hay dính vào tóc. Sản phẩm này có mùi thoang thoảng dịu nhẹ nên không hề gây khó chịu khi sử dụng, tuy nhiên, do có kết cấu dày nên bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để đắp loại mặt nạ này.

Công dụng

Dòng sản phẩm này có 4 màu với 4 công dụng khác nhau cho bạn lựa chọn gồm:

– Mặt nạ SNP Jelly Vita Toning Mask Huydrating có thể cấp ẩm, cấp nước làm mịn da do có thành phần chủ yếu là vitamin E. Nó cũng có thể hỗ trợ điều trị các quá trình lão hóa da.

– Mặt nạ SNP Jelly Vita Toning Mask Clearing với thành phần chủ yếu là vitamin B giúp làn da của bạn được  cân bằng, làm sạch. Nó cũng có thể xóa bỏ các vết đỏ do mụn trên da.

– Mặt nạ SNP Jelly Vita Toning Mask Brightening có chứa vitamin C giúp da bạn trắng hơn và loại bỏ các đốm tàn nhang hiệu quả.

– Mặt nạ Jelly Vita Toning Mask Firming có chứa thành phần vitamin A giúp bạn làm mịn, giữa ẩm cho da.

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm, hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn