Xin review về kem chống nắng cho da dầu vào mùa thu đông ?

Mọi người cho e xin ít review về kem chống nắng cho da dầu với ạ. Đang thu đông nên da e bị khô mà vẫn đổ dầu nhiều. E đang dùng kcn innisfree nosebum spf 30 mà nhanh xuống tông với sau 2h là đổ dầu r ạ :((((E định đổi sang kcn biore hồng bright milk của nhật tại đọc rv mn khen lắm
Khanh Tran
Trả lời 3 năm trước
Em vote bạn Anessa, Allie, Kose hoặc là Skin Aqua tone up ạ. Kose thì dạng sữa, Skin thì dạng đặc hơn tý chứ ko đặc lắm. Em dùng hằng ngày thì em dùng Kose. Còn kiểu cần điệu điệu make up nhẹ nhàng thì em dùng Skin Aqua ạ.

Thao Nguyen
Trả lời 3 năm trước
Theo kinh nghiệm của mình thì kem chống nắng ko kiềm dầu lắm đâu, nên dùng kem dưỡng dạng gel kiềm dầu trc rồi dùng kcn sau đó! Mình cũng da hh thiên dầu mà dùng mấy loại rồi, Innis kiềm dầu đc nhg tgian ko quá 2h, Blue lizzard thì có vẻ hơn đấy!

Công ty TNHH Coviko
Trả lời 3 năm trước
bạn tham khảo kem chống nắng ốc sên Jigott bên mình thử xem nhé, kiềm dầu, dạng sữa dễ thoa lên da không bết, dùng được cho làn da emn bé, mình có bảo hành đổi trả sản phẩm nếu bạn dùng có bất kì vấn đề gì xay ra nếu chẳng may bị kích ứng