Mặt tôi rất nhiều mụn cám và mụn đầu đen, lỗ chân lông lại to có cách nào chữa trị không?

Mua Thu
Trả lời 15 năm trước
Rất đơn giản, bạn dùng nước cốt chanh trộn với nước hoa hồng tinh khiết dùng 5 lần/tuần, mụn, vết thâm biết mất và se khít lỗ chân lông. bạn sẽ rất hài lòng với kết quả bất ngờ, tôi đã dùng rồi, rất hài lòng, đúng là sự lựa chọn thông minh sẽ đem đến điều kỳ diệu bất ngờ. Bạn vào đây đọc hướng dẫn cách sử dụng nhé http://roselavenderwaters.wordpress.com Chúc bạn sớm có làn da đẹp
Ve dep
Trả lời 15 năm trước
Mạt tôi cũng rât nhiều mụn, vết thâm và lỗ chân lông hoác ra, nhìn mất thẩm mỹ lắm, tôi rất tự ti, nhưng bây giờ thì khác rồi, tôi dùng nước cất hoa hồng tinh khiết trộng với nước cốt chanh đấy, tôi rất thích, bạn dùng thử xem, vào đây xem cách dùng nhé http://roselavenderwaters.wordpress.com
Ve dep
Trả lời 15 năm trước
Sao bạn không dùng nước oải hương tinh khiết hoặc nứoc hoa hồng tinh khiết, 2 loại này là đầu bảng da làn da mịn màng http://www.roselavenderwaters.com, đọc các chăm sóc da
Trả lời 15 năm trước
[justify][font_1]Thường thì mụn ai cũng điều bị hết nhất là tuổi dậy thì, em mình cũng đang bị như bạn đó, mình thấy nó xài nhiều thứ lắm nhưng cũng không hết. Bữa hõm mình lên mạng tìm kiếm thông tin mình thấy trang web của thẩm mỹ viện bác sĩ Tú, và mình mới dẫn em mình đến đó thử, và thấy nó cũng đỡ.Bạn có thể đến khám ở TMV BS Tú ở đường Nguyễn Cư Trinh Q.1 thử xem nhé [/font_1][/justify][:-h].
Mxinh
Trả lời 15 năm trước
Trung tâm thẩm mỹ Mxinh chúng tôi khá nổi tiếng vì từng chữa lành tất cả các loại mụn. Để có thêm thông tin chi tiết mời bạn truy cập Website: www.beauty-mxinh.com. Khi chữa mụn chúng tôi sử dụng kết hợp cả những công nghệ ánh sáng (IPL), Lazer… nên sau khi điểu trị lành, mụn sẽ khó tái phát lại. Giá điều trị mụn tại Mxinh: 200 -500 ngàn/ lần tùy theo mức độ nặng nhẹ. Hoặc bạn sẽ được giá bao trọn gói, có cả sản phẩm mang về dùng tại nhà. Tại Mxinh cũng có bán bộ sản phẩm trị mụn nổi tiếng nhất sản xuất tại Mỹ xài cực kỳ công hiệu (Được bầu chọn sản phẩm tốt nhất nước Mỹ năm 2007 vừa qua). Tên bộ sản phẩm là: ACNEE FREE. Ai bị mụn đã từng xài qua đều biết là khó có sản phẩm nào good bằng. Khi da bạn đang có mụn bạn nên theo các lời khuyên dưới đây: - Không sờ tay lên mặt, không cạy nặn. - Rửa mặt nhẹ nhàng ngày 2 - 3 lần, không chà mạnh, không làm bật mụn. Rửa bằng nước máy sạch hoặc nước trà pha loãng. Nếu da rất nhờn thì có thể dùng sữa rửa mặt chống nhờn. Không nên dùng mỹ phẩm, không đắp mặt nạ, mát xa, xông hơi... khi đang bị mụn. - Không tự ý bôi các chế phẩm sau: trangalar, cortebios, flucinar, synalar, gentrison, diproson, halog, diprosalic, kem tự pha chế (có trangalar, aspirin, vitamin B1, kem sâm...), một số kem đông y, một số loại kem không rõ nguồn gốc... vì chúng sẽ làm tăng mụn và có thể gây teo da, giãn mạch, da trở nên sần sùi... - Hạn chế ớt, hạt tiêu, cà phê, trà đặc; ăn nhiều hoa quả, rau xanh... Uống nhiều nước: 1,5-2 lít/ngày. - Điều chỉnh chế độ làm việc, không thức khuya quá, không làm việc trí óc căng thẳng kéo dài. Luôn giữ khăn mặt, áo gối sạch sẽ. Thân ái Mxinh (tel: 08.3865 7981)
ngaymaituoisang
Trả lời 14 năm trước
Đơn giản dùng nước hoa hồng tinh khiết
ngô thị mỹ nga
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn chưa có cách chữa trị lõ chân lông to và trị mụn cá đầu đen có thể gọi ch mình,trước đây mình cũng bị như vậy nhưng mình sử dụng một số sản phẩm dành cho da nhờn hỗn hợp nên bây giờ đã mình đỡ đi rất là nhiều. Một phần do mình làm bieng nên da mình chưa khỏi hẳn nhưng lỗ chân lông của mình đã se lại ko còn ghê như trước đây nữa.0907 556 876 là số của mình. Tên mình là NGA
tran thi anh
Trả lời 14 năm trước
Tớlàm như này mà đỡ đẹp đáng kể đấy: Lấy hết mụn ra sau đó massa bằng nước hoa hồng khoảng 10p cho se lỗ chân lông. rửa sạch bằng nước sạch rồi bôi kem trị mụn đông y (đứa bạn mua hộ)vào đảm bảo 1tuần sau da đẹp như lụa. Tớ làm như này mấy năm rồi. mail cho tớ nếu muốn chia sẻ thêm nhé: trananhmai6699@gmail.com
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 14 năm trước
e thân mến, để hạn chế mụn thì điều đầu tiên là phải chú trọng đến bước làm sạch da.da có sạch thì mới hạn chế được lượng dầu tiết ra trên mặt,mới ít gặp phải các vấn đề về mụn hay viêm nhiễm lỗ chân lông. hàng ngày đi ra đường,e nên chú ý đeo khẩu trang.về nhà,nên tẩy trang thật kỹ ( nếu trang điểm ) và tẩy trang 1 lần / 1 tuần ( nếu ko trang điểm ) để làm thanh sạch các lỗ chân lông.Kế đó,nên rửa mặt = sữa rửa mặt thích hợp,đánh bọt thật mịn và massa mặt tối thiểu 30s rồi hãy rửa sạch với nước.Sau cùng,chọn nước hoa hồng phù hợp ,đối với tình trạng da của em,thì nên chọn nước hoa hồng cham sóc lỗ chân lông,để vừa làm sạch sâu,diệt khuẩn trên da,mà còn giúp lỗ chân lông thoáng,giúp se nhỏ lỗ chân lông và điều tiết chất nhờn. Nếu có điều kiện,nên dùng thêm 1 loại kem dưỡng,có tính chất trị mụn.Để diệt mụn hiệu quả và ngăn ngừa mụn tái phát. Nếu cần tư vấn thêm,hay cần liên hệ để mua hàng,xin gọi số[b] 0984 602 189 [/b]. chúc e vui và có làn da đẹp
nguyen thuy linh
Trả lời 14 năm trước
cách đây 1 năm e cũng có làn da dầu với lỗ chân lông to, cực kì nhiều mụn đầu đen, có lúc còn bị viêm da nữa, rất khó chịu. em đã đi khám ở viện da liễu rất nhiều lần, có mua tuốc ở viện dùng nhưng không khỏi, từ lúc đó thậm chí em đã dùng bừa các loại mỹ phẩm có tác dụng trị mụn nhưng không hề có hiệu quả. Một lần cô em có cho em bộ sản phẩm trị mụn của Oriflame ( lúc đó em không hề biết hãng mỹ phẩm này, thậm chí em cũng không biết mình đang sử dụng cái gì), và thật bất ngờ, Oriflame đã giúp cho làn da của em trở nên mềm mạ, sạch mụn, lỗ chân lông thu nhỏ lại, mà không hề để lại sẹo như một số sản phẩm trị mun khác. Đặc biệt, vì chiết xuất 100% từ thiên nhiên nên không gây kích ứng da, trước đây em dùng thuốc của viện da liễu thì bị kích ứng, rát mặt. Phải nói da mặt em thay đổi rõ rệt từ sau khi dùng Oriflame, ai cũng hỏi thăm em bí quyết. Chị có thể liên lạc cho em để giải đáp theo số điện thoại: 01665463852[:D]