Pác nào biết cách làm mặt nạ dưỡng da cho mùa đông, vừa rẻ, vừa dễ vừa hiệu quả không mách em với.

cảm ơn các pác nhìu nhìu. Dạo nè da em xấu quá trời mà tết thì đến ngoài đầu làng rồi.[:-*]
vi binh
Trả lời 16 năm trước
Cảm ơn nụ hôn của bạn nha. Ngọt lắm. [:-P] Có loại mặt nạ đơn giản cực kì, đảm bảo mấy cô nàng hay đi chợ cũng khoái đi chợ luôn. Nguyên liệu: 1 củ khoai tây, sữa tươi. Khoai tây luộc chín nhừ, để nguội, bóc vỏ, nghiền nhuyễn (càng nhuyễn càng tốt nhé). Sau đó cho 1 chút sữa tươi vào, trộn đều. Cho ra 1 hỗn hợp dẻo, mịn, vàng nhạt, thơm mùi sữa. Đắp 1 lớp mỏng đều lên mặt, cổ, tay. Nằm thư giãn khoảng 20p rồi giữa sạch bằng nước sạch. Đảm bảo da mặt mịn màng, thơm thơm[:x] 1 tuần làm 1 lần là đủ. Ngoài ra thỉnh thoảng, xắt lắt các loại hoa quả như cà chua, dưa chuột đắp lên mặt cũng rất tốt cho da. Chúc xinh.