Da em bị nhạy cảm với nguồn nước sinh hoạt hằng ngày, tư vấn cho em?

Da em bị nhạy cảm với nguồn nước sinh hoạt hằng ngày. Mỗi khi rửa mặt bằng nước là da em lại nổi mụn lấm tấm đỏ. Làm cách nào khắc phục và chăm sóc làn da nhạy cảm?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Da nhạy cảm là da rất dễ bị đỏ, tróc vẩy, ngứa và rát khi tiếp xúc với các yếu tố từ môi trường bên ngoài như mỹ phẩm, chất ô nhiễm môi trường, ánh nắng, nguồn nước... Trong trường hợp da bạn dễ bị đỏ bạn nên xem xét lại tất cả các yếu tố nói trên chứ không chỉ là nguyên nhân từ nguồn nước sinh hoạt. Nếu da bị tổn thương nặng bạn nên đến tư vấn tại bác sĩ chuyên khoa để lựa chọn sản phẩm rửa mặt và dưỡng da thích hợp.