Da tôi thuộc loại da nhờn, bị tàn nhang và đen, tôi nên dùng loại mỹ phẩm nào để dưỡng?

tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên dùng sữa rửa mặt và nước hoa hồng để làm sạch da và loại bỏ chất nhờn. Đối với vết tàn nhang hoặc đốm đen bạn nên dùng kem có chức năng dưỡng trắng và tái tạo da để hạn chế quá trình sản sinh, dịch chuyển hắc tố Melanin. Đây chính là những thành phần tạo nên các đốm đen trên da.