Đối với những phụ nữ khi da bị tổn thương mà không có điều kiện về tài chính thì khắc phục ở nhà được không?

Đối với những phụ nữ khi da bị tổn thương mà không có điều kiện về tài chính để có thể hồi phục, tái tạo từ tế bào da tại các trung tâm có uy tín thì có thể tự khắc phục tại nhà được không? Xin Tiến sĩ tư vấn cho một số loại sản phẩm chăm sóc, dưỡng da hiệu quả. Xin ông tư vấn cho một quy trình chăm sóc da cho những phụ nữ ở độ tuổi từ 30-40?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Tất nhiên bạn có thể tự chăm sóc và tái tạo da tại nhà. Điều đầu tiên bạn cần làm là sử dụng sữa rửa mặt chuyên loại bỏ tế bào chết ở lớp da bên ngoài. Sau đó bạn nên dùng sản phẩm giữ ẩm có chứa các thành phần thiên nhiên như chiết xuất từ đậu nành hoặc có nguồn gốc từ thực phẩm. Massage da thường xuyên nhiều lần trong ngày (2-3 lần) cũng là biện pháp chăm sóc da hữu hiệu. Vào buổi tối bạn nên dùng sản phẩm có khả năng tái tạo da qua đêm. Trong trường hợp bạn chăm sóc da vào ban ngày, nên sử dụng loại sản phẩm có chức năng bảo vệ chống tác hại từ tia tử ngoại UV (UVA/UVB).