Làm thế nào để có được làn da lấp lánh?

Làm thế nào để có được làn da lấp lánh, gợi mà vẫn giữ được vẻ tự nhiên chứ không phải như những ca sĩ trên sân khấu?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Những sản phẩm make up cho mặt và cơ thể có chứa nhũ (shimmer) là một công cụ tuyệt vời để bạn có được làn da lấp lánh rất gợi cảm. Nguyên tắc khi sử dụng sản phẩm make up có nhũ là hãy tránh xa các loại gel và phấn phủ quá nhiều nhũ sáng, thay vào đó bạn hãy chọn những loại kem chỉ chứa một chút nhũ nhẹ để sở hữu làn da phảng phất chút ánh sáng tựa như tia nắng mặt trời xuyên qua đám mây mỏng vậy. Bạn có thể sử dụng phấn hightlight để tăng độ sáng cho gương mặt nhưng tuyệt đối không được phủ hết lên cả khuôn mặt mà chỉ phủ từ phần đỉnh gò má, thái dương và phần giữa trán. Nếu bình thường bạn đang trang điểm đơn giản nhưng muốn thay đổi và nổi bật hơn để dự tiệc tối, bạn thì chỉ cần thoa son và phấn mắt màu ánh vàng có nhũ (gold shimmer). Màu son này vừa phù hợp trang điểm ban ngày vừa có tác dụng bắt sáng (highlight) vào ban đêm. Nếu muốn bạn có thể phủ nhẹ một lớp phấn highlight quanh cổ và đôi bờ vai để tạo cho mình một diện mạo rạng rỡ như minh tinh màn bạc vậy.