Làm gì để xóa sạch các đốm nâu ??

Da mặt tôi có rất nhiều các đốm nâu. Mùa hè bị nặng hơn, xin tư vấn cho tôi cách làm mất đi các nốt này
Vũ Thị Phương Nga check gia
Trả lời 14 năm trước
Các đốm nâu như của bạn chính là các đốm tàn nhang. Nguyên nhân gây nên tàn nhang hay tàn hương phần lớn là do di truyền. Các nốt có màu nâu nhạt hoặc đen nhạt, vào mùa hè, tàn nhang thường có màu đậm hơn. Ngoài một số các phương pháp dân gian như chà chanh lên da mặt hay đắp cà rốt, hiện nay, để xóa mờ các nốt tàn nhang trong thời gian nhanh nhất, các chuyên gia thẩm mỹ và da liễu áp dụng thành công phương pháp trị liệu bằng các bước sóng PTF kết hợp với sản phẩm đặc trị PLS. Phương pháp này sử dụng năng lượng từ các bước sóng ánh sáng, kích chân những đốm tàn nhang (hoặc đồi mồi) và nhanh chóng xóa sạch chúng. Những trường hợp nhiều và đậm, cần xử lý 2-5 lần, nếu ít thì chỉ cần xử lý một lần. Đối những đốm tàn nhang mờ và các tì vết sau quá trình trị liệu bằng PTF sẽ được xử lý tiếp bằng một quy trình với bộ PLS, với các bước trị liệu giúp làm mờ hoặc mất hẳn các đốm sậm màu, kích thích tái tạo tế bào mới và tăng cường sức đề kháng cho da, giúp da khỏe đẹp tươi tắn và trắng mịn màng, giảm 70-95% các đốm tàn nhang. Thời gian điều trị 3-5 tuần, bạn có thể đến để được tư vấn điều trị tại các trung tâm đặc trị thẩm mỹ uy tín và yêu cầu được cam kết về hiệu quả sau tri liệu. Để giữ cho làn da được đẹp lâu bền và không bị tái phát trở lại, bạn cần phải có một chế độ chăm sóc và dưỡng da sau điều trị và điều chỉnh chế độ ăn uống phù hợp.
Mxinh
Trả lời 14 năm trước
Chao ban ! De nhung dom nau tren da ban duoc cai thien , moi ban den voi trung tam Mxinh chung toi,O day chung toi su dung he thong may anh sang IPL anh sang RF ket hop su dung nhung loai my pham cao cap chuyen dung trong viec dieu tri cac dom nau va tan nhang, doi moi, mot thoi gian nhung van de tren da ban se duoc cai thien. Dong thoi den voi Mxinh ban se duoc soi da va tu van mien phi, Ban se duoc huong dan cach cham soc da sau khi dieu tri de bao ve lang da cúa minh duoc muot ma , cai thien duoc nhung dom nau, va tranh hien tuong lao hoa som. Ban co the tham khao o website www beauty-mxinh.com hoac ban co the goi dien thoai den so 38657 981 hoac 0932 222 268. gap Ha Thanh chuc ban nhieu niem vui va suc khoe.